Chi Pu trở lại sau 5 tháng im ắng với hình ảnh nàng Cám rất khác chuyện cổ tích

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 24/04/2019

Sau gần nửa năm không có các hoạt động âm nhạc, Chi Pu vừa trở lại đường đua Vpop với MV "Anh ơi ở lại" - một sáng tác mới của Đạt G.

Ca khúc viết theo phong cách ballad nhẹ nhàng, nói về một câu chuyện tình buồn khá phù hợp với chất giọng mỏng của Chi Pu. Cách thể hiện của cô có phần khác biệt nhiều so với chất pop dance từng mang đến trong các sản phẩm trước đó. Đây cũng là lần đầu tiên Chi Pu thử sức với dòng nhạc này.
 
“Tôi may mắn ít nhiều đã định hình được phong cách với dòng nhạc pop dance, nhưng điều đó không có nghĩa Chi Pu không hát được ballad. Đây là cột mốc để mọi người thấy tôi mới, khác, và làm được những gì mọi người nghĩ tôi không làm được”, Chi Pu chia sẻ.
 
Cô cho biết đã dành thời gian tập luyện nhiều và mất gần một năm kể từ ngày nhận bản demo ca khúc này mới giới thiệu MV chính thức.
Hình ảnh của Chi Pu trong sản phẩm mới, đánh dấu sự trở lại sau 5 tháng im ắng.
 
Trái ngược với MV Mời anh vào team em từng bị dư luận phản ứng dữ dội vào cuối năm ngoái bởi những hình ảnh khá gợi cảm, Chi Pu khoác lên màu sắc cổ tích cho MV lần này với trang phục, tạo hình kín đáo. Lấy cốt truyện Tấm Cám nhưng êkíp của Chi Pu đã “viết lại” nội dung nhằm lý giải cho những động cơ của Cám là xuất phát từ tình yêu mù quáng với hoàng thượng, tuy nhiên, đến cuối cùng, cô nàng phải trả giá bởi những ích kỷ, hẹp hòi và mù quáng trong chuyện tình cảm.
 
Nói về con đường sự nghiệp trong thời gian qua, Chi Pu vẫn cho rằng quyết định theo đuổi công việc ca hát của mình là chính xác. Cô vẫn nghe những lời chê, chỉ trích nhưng không để chúng ảnh hưởng đến quyết định đi tiếp hay dừng lại. “Nếu mình không tin chính mình thì không thể đòi hỏi người khác tin mình được. Khi đã đi được nửa con đường, nếu bỏ xem như tôi mất hết. Đi tiếp, có thể tôi sẽ thắng. Tôi vẫn thấy quyết định của mình là đúng đắn”, Chi Pu nói.
 
Thuỵ Khuê/Theo PNO

Đọc thêm các bài khác