'Tiên Nga' đầy ắp khán giả trong đêm tái ngộ

Đăng lúc: 5:02 pm, Ngày 28/04/2019

Đêm 27/4 vừa qua, vở nhạc kịch "Tiên Nga" đã có đêm tái diễn đợt thứ tư. Dù đã diễn gần 40 suất nhưng khán giả vẫn kín khán phòng Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

Vở diễn có sự thay đổi diễn viên, NSƯT Quê Trân đảm nhận vai Kiểu Nguyệt Nga thay thế Lê Phương đang trong thời kỳ mang thai đứa con thứ hai; Còn Lê Khánh từng diễn Kim Liên sẽ thay Vân Trang đảm nhận vai Võ Thể Loan.
 
Quế Trân với lợi thế ngoại hình mang dáng dấp tiểu thư, sáng sân khấu và giọng hát ngọt ngào đã hoàn thành vai diễn một cách đầy thuyết phục. Lê Khánh hoá thân thành nàng Võ Thể Loan với tính cách hài hước qua nhiều câu thoại và cách diễn hình thể. 
Lê Phương dù đang mang thai sắp đến ngày sinh cũng tranh thủ để chúc mừng ê kíp và tặng hoa cho Quế Trân đã diễn thay vai của mình.
NSƯT Thành Lôc mang theo bằng khen và biểu tượng giải thưởng Văn học Nghệ thuật TP.HCM lần 2 mà Tiên Nga được vinh danh giải nhất thể loại Sân khấu vào hậu trường để các diễn viên, ban nhạc chung vui.
 
Tiên Nga thực sự là điểm sáng trong trong tình hình sân khấu hiện nay. Câu chuyện về Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga của cụ Đồ Chiểu được tái hiện trên sân khấu sống động, cuốn hút và đầy sự sáng tạo. Tác phẩm được đầu tư từ diễn xuất, trang phục cho đến âm nhạc, cảnh trí. Ban nhạc chơi trực tiếp và diễn viên hát live trên sân khấu nên tạo sức hấp dẫn cho khán giả. 
 
Với dàn diễn viên đầy kinh nghiệm và sự chỉ huy dàn nhạc của nhạc sĩ Đức Trí, Tiên Nga tiếp tục tạo nên sự hấp dẫn cho khán giả lựa chọn để giải trí trong dịp nghỉ lễ 30/4 này. Vở diễn đến ngày 5/5/2019.
 
Anh Khoa

Đọc thêm các bài khác