Keanu Reeves khác lạ với cái bụng mỡ, để râu rậm, cạo nửa đầu

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 04/08/2019

Tài tử sinh năm 1964 tạm thời chia tay hình ảnh lịch lãm thường thấy khi quay bộ phim mới "Bill & Ted Face the Music", thuộc thể loại hài, khoa học viễn tưởng do đạo diễn Dean Parisot thực hiện.

Vài tuần nay, Keanu Reeves cùng đoàn phim làm việc tại New Orleans. Trong loạt ảnh mới nhất ghi lại ở trường quay, tài tử John Wick xuất hiện với diện mạo khó nhận ra. Anh cạo nửa đầu, để kiểu tóc Mohawk hoang dã cùng bộ râu rậm che hết quai hàm và cổ. Tài tử điển trai còn mặc áo thun ôm sát, vén áo để lộ phần bụng mỡ. Ngoại hình mới này của Keanu Reeves khác biệt hoàn toàn với hình ảnh bảnh bao nam tính trong John Wick 3 ra rạp cách đây không lâu.
Tạo hình mới nhất của Keanu trong phim mới.
 
Bill & Ted Face the Music đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves với Bill & Ted sau gần 20 năm kể từ phần phim thứ hai phát hành năm 1991. Trong phần ba, đôi bạn Ted và Bill nay đã là những ông chú trung niên vẫn ôm mộng làm rocker, họ được một người đến từ tương lai cảnh báo, yêu cầu sáng tác một ca khúc để giải cứu thế giới. Trước đó, phần một và 2 ra mắt vào những năm thập niên 1990 tạo nên cơn sốt hâm mộ ở Mỹ. Bill & Ted Face the Music sẽ công chiếu vào ngày 21/8/2020.
 
Trong khi đó, giới làm phim đang dấy lên tin đồn Keanu Reeves có thể sẽ đóng nhân vật phản diện trong phần mới của bộ phim hành động Hobbs & Shaw. Cũng có tin đồn tài tử 54 tuổi đang được các nhà sản xuất Marvel để mắt tới.
 
Duy Anh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác