Nhẹ nhàng khi trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi!

Đăng lúc: 8:40 am, Ngày 21/09/2019

“Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi” là một chuyện phim về tuổi trẻ được kể bằng âm nhạc của đạo diễn Chung Chí Công, ra rạp vào ngày 27/9.

Phim bắt đầu trên những cung đường Sài Gòn quen thuộc, dưới ánh đèn đêm im lìm chờ sáng, trong ánh bình minh lấp lánh có những giấc mơ người trẻ. Giữa Sài Gòn như thế, Thanh và Tâm -hai nhân vật chính của bộ phim, tình cờ gặp nhau và câu chuyện bắt đầu.
 
Âm nhạc là điểm sáng đầu tiên hút hồn khán giả của Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi. Phim có tổng số 15 bài hát mới và được làm mới từ sáng tác của những cái tên quen thuộc với giới Indie: Phạm Hải Âu, Hồ Tiến Đạt, Trần Khắc Trí, Bụi Gió, Đen Vâu, DSK, Những Gã Mộng Mơ, Nguyễn Thanh Tâm, Hà Quốc Hoàng, Võ Doãn Ân và Diệp Hoàng Anh. 
 
Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi là dự án phim độc lập đầu tay của đạo diễn Chung Chí Công, với sự tham gia diễn xuất của hai gương mặt hoàn toàn mới là Trần Lê Thúy Vy và Hà Quốc Hoàng, dành cho những người trẻ trên hành trình trưởng thành, hay những trái tim trót yêu Sài Gòn tha thiết. 
Bộ phim của những người trẻ với thông điệp về những đứt gãy, sự vấp ngã và trưởng thành của những tâm hồn đang lớn.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác