Mỹ nhân Carla Abellana bị từ hôn trước ngày cưới

Đăng lúc: 7:04 am, Ngày 29/12/2019

Đó là vai diễn thành công của nữ diễn viên Philippines sinh năm 1986 trong bộ phim truyền hình “Chỉ vì anh” phát sóng trên TodayTV.

Carla Abellana là một ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Philippines. Từ một người mẫu, cô lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và ngay lập tức khiến công chúng phải trầm trồ về tài năng lẫn diện mạo "tuyệt sắc giai nhân". 
Carla Abellana có vẻ đẹp khiến vạn người mê
 
Nét đẹp trong sáng, thuần khiết và đôi má lúm đồng tiền dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên thiên bẩm đã giúp mỹ nhân sinh năm 1986 ghi điểm với người xem qua loạt vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Thành công từ diễn xuất cũng giúp cô trở thành gương mặt đại sứ của điện ảnh Philippines khi ra quốc tế. 
 
Trong bộ phim Chỉ vì anh, Carla Abellana vào vai cô gái mồ côi Andrea xinh đẹp có tình yêu sâu đậm với Olivier. Tthế nhưng ngay ngày cưới, người đàn ông mà Andrea dành cả thanh xuân để gắn bó lại chạy theo tiếng gọi của công danh sự nghiệp mà bỏ rơi cô ngay lễ đường. 
Chỉ vì anh thu hút bởi chuyện tình yêu của bộ ba Carla Abellana (vai Andrea), Rafael Rosell (vai Oliver) và Gabby Concepcion (vai Jaime).  
 
Trái tim thương tổn vì từng bị cha mẹ bỏ rơi ở cô nhi viện nay lại thêm một lần tổn thương, cô gái trẻ sụp đổ, đau đớn và xấu hổ. Để quên nỗi đau, Andrea vùi đầu vào công việc và đóng chặt cửa trái tim, cho đến khi cô gặp Jaime- một người thành đạt trong lĩnh vực thời trang và cũng là ông chủ nơi cô đang làm việc. 
 
Cũng như Andrea, Jaime không có niềm tin vào tình yêu. Cuộc hôn nhân tan vỡ khiến Jaime trở thành "gà trống" nuôi con và tất cả những gì Jaime có là tình yêu dành cho 4 thiên thần nhỏ. Rồi khi 2 trái tim thương tổn gặp nhau, dần mở cửa đón nhận nhau thì Olivier lại xuất hiện và vẽ nên câu chuyện theo tình tình trốn, trốn tình tình theo... 
Phim phát sóng trên TodayTV lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 28/12/2019.  
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác