Cuối tháng 2 này, cậu bé ma quay trở lại gặp khán giả Việt Nam

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 01/02/2020

Bộ phim kinh dị “Cậu bé ma” (The Boy) từng làm mưa làm gió cách đây 4 năm sẽ quay trở lại cùng con búp bê sứ hứa hẹn rùng rợn và ám ảnh hơn.

Cậu bé ma 2 (Brahms: The Boy 2) xoay quanh gia đình Liza (do Katie Holmes thủ vai) sau khi họ chuyển đến căn biệt thự Heelshire - nơi chứa đựng nhiều bí mật đẫm máu. 
 
Câu chuyện bắt đầu khi Jude - cậu con trai dường như có nhiều vấn đề về tâm thần của Liza nhặt được một con búp bê bị chôn trong khu rừng sau nhà. Và từ đây, chuỗi ngày ám ảnh của gia đình Liza bắt đầu khi Jude ngày càng trở nên thân thiết hơn với Brahms. 
 
Sự trở lại của Brahms khiến khán giả vô cùng tò mò: Điều gì đã xảy ra cho ngôi nhà của Brahms? Ai là người đã đào mộ chôn Brahms? Liệu đó có phải là chính Brahms ¬- người con trai vẫn còn sống trong phần trước, hay một nhân vật hoàn toàn mới? Tại sao Jude lại nghe được tiếng gọi của Brahms? Giữa Jude và Brahms có mối liên kết nào trong quá khứ hay không? Brahms sẽ giết những ai? Liza có thể làm gì để đối phó với lời nguyền búp bê ma và cứu lấy gia đình mình?
Cậu bé ma 2 dự kiến có mặt tại Việt Nam vào ngày 21/2/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác