'Tiệc trăng máu' tung những thước phim đầu tiên

Đăng lúc: 10:10 am, Ngày 11/02/2020

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được công bố, "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã thu hút sự quan tâm của khán giả yêu phim Việt.

Với độ dài chỉ hôn một phút, teaser trailer Tiệc trăng máu mở ra bằng lời dẫn chuyện bí ẩn của nữ nhân vật do diễn viên Hồng Ánh thủ vai: "Bây giờ chúng ta hãy cùng chơi một trò chơi: trò chơi công khai bí mật từ điện thoại". Cuộc tụ họp của nhóm bạn trong đêm trăng biến thành một thử thách giật mình với luật chơi nghe chừng đơn giản. 
 
Bất chợt, một cuộc điện thoại không xác định người gọi reo lên phá tan không gian yên ả. Cú châm ngòi này đột ngột khiến bầu không khí chuyển sang chiều hướng căng thẳng. Kịch tính dần tăng lên từng giây, thể hiện qua những cú lia tới gương mặt biểu cảm dữ dội của các nhân vật. 
 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Tiệc trăng máu là một thử thách không chỉ với cá nhân tôi mà còn với toàn bộ êkíp và dàn diễn viên. Có thể nói đây là dự án tham vọng nhất trong sự nghiệp của tôi". 
Tiệc trăng máu dự kiến ra mắt ngày 28/8/2020 với dàn diễn viên hùng hậu gồm Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác