Series Hàn có nội dung khiêu dâm nhưng được gán mác phim gia đình

Đăng lúc: 3:04 pm, Ngày 22/06/2020

Lên sóng kênh SBS khung giờ vàng từ ngày 19/6, "Backstreet Rookie" (Tiệm tạp hóa Saet Byul) - series mới có Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung - bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Theo Koreaboo, nhiều người nói phim có nhiều cảnh nhạy cảm, không phù hợp với mác "phim gia đình", có thể gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ.
 
Trong tập đầu, phim có cảnh nữ sinh mặc đồng phục nhảy múa, với góc quay từ dưới váy hất lên, tập trung vào chân. Phim còn có cảnh hôn của Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung đóng) - một cô bé ở độ tuổi vị thành niên - với người đàn ông trưởng thành tên Choi Dae-hyun (Ji Chang Wook).
Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung trong Backstreet Rookie
 
Khán giả cũng cho rằng nội dung, lời thoại không phù hợp với số đông. Êkíp sử dụng chi tiết mại dâm, họa sĩ vẽ truyện tranh người lớn để gây tiếng cười. Nhân vật của Kim Yoo Jung cũng bị phản ánh vì thường diện đồ bó, váy ngắn. Một khán giả nói: "Tôi hy vọng người ta dừng series này. Cảnh hôn giữa một đứa trẻ vị thành niên với người lớn đã là sai rồi, nhưng thật không nói nên lời trước cảnh mại dâm?".
Cảnh Saet Byul bay lên để hôn Choi Dae Hyun bị chê lố
 
Trên Soompi, một nhóm khán giả khác bảo vệ series và các diễn viên, cho rằng một số người quá khắt khe với một phim hài. Họ cho rằng các cảnh quay nhạy cảm trong phim mang tính châm biếm hơn là khiêu dâm. Ngoài ra, nhiều người đánh giá cao khả năng diễn xuất của cặp sao Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung.
Nhân vật nam vẽ truyện tranh người lớn, học sinh trung học đi bar, hoạt động mại dâm là những tình tiết bị chỉ trích trong phim
 
Series được chuyển thể từ bộ truyện tranh gây tranh cãi Convenience Store Saet-byul của tác giả Hwalhwasan và họa sĩ Geumsagong. Nội dung xoay quanh mối quan hệ giữa Choi Dae-hyun và Choi Dae-hyun khi là đồng nghiệp tại một cửa hàng bán đồ tiện lợi. 
 
Từ khi thông tin về dự án được công bố, phim nhận nhiều sự quan tâm của khán giả vì nội dung bộ truyện vốn có nhiều tình tiết nhạy cảm để gây cười. Nhà sản xuất mô tả: "Backstreet Rookie là một bộ phim hài hước phù hợp đối tượng gia đình, làm nổi bật những niềm vui nhỏ nhưng quan trọng trong đời sống thường nhật". Phim dự kiến dài 16 tập.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác