Đen Vâu ngồi trực thăng và hát 'Trời hôm nay nhiều mây cực!'

Đăng lúc: 4:05 pm, Ngày 08/08/2020

Rapper Đen Vâu đã tung ra MV mới có tên "Trời hôm nay nhiều mây cực!" đưa khán giả chu du bằng trực thăng bay bổng trên... bầu trời Hạ Long (Quảng Ninh).

Khán giả khá thích thú khi 1 năm trước, MV Hai triệu năm của Đen Vâu cũng chỉ với một khung hình khi anh đắm mình hoàn toàn dưới làn nước biển; còn giờ thì anh chọn cách lên trời!
 
Sản phẩm âm nhạc mới có tên Trời hôm nay nhiều mây cực! với bản rap dài 80 câu, là những suy tưởng trong quãng thời gian cách ly xã hội khi Đen Vâu tình cờ ngước nhìn lên bầu trời mây trong một buổi chiều tà. Bản nhạc là những chiêm nghiệm về các mối quan hệ xã hội, cuộc sống xung quanh, chuyện công việc và cả chuyện tình yêu.
Đen Vâu trên trực thăng, trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực!
 
Đến sáng 8/8, MV Trời hôm nay nhiều mây cực! có gần 4 triệu lượt xem trên YouTube. Nói về lý do vắng bóng 6 tháng - sau ca khúc Một triệu like, Đen Vâu chia sẻ anh cảm thấy bế tắc và áp lực trong việc tạo ra ca khúc mới để vượt qua cái bóng của những sản phẩm trước. Anh sợ bị đi vào lối mòn và đã có nhiều ca khúc làm xong anh lại bỏ hết, không tung ra.
 
Trời hôm nay nhiều mây cực! lần này mới mẻ hơn khi chỉ là bài rap thuần túy, một mình Đen Vâu đọc rap mà không có phần giai điệu kết hợp thêm cùng giọng ca khác như trước đây. 
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác