Cả gia đình tài tử The Rock nhiễm nCoV

Đăng lúc: 3:14 pm, Ngày 03/09/2020

Ngày 3/9, USA Today đưa tin The Rock cùng vợ và hai con gái đã có kết quả dương tính với nCoV. Theo tài tử Fast and Furious, gia đình anh đã chiến đấu với Covid-19 trong 2,5 tuần qua.

Đối với tài tử The Rock, mắc Covid-19 không giống nhiễm bệnh cảm cúm thông thường. Khi có kết quả dương tính, hoặc là bị đuổi khỏi nhà, hoặc bị chỉ trích và xa lánh - điều mà anh đã trải nghiệm một vài lần. Anh cho rằng đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà cả nhà mình từng phải chịu đựng. 
"Ưu tiên số một của tôi luôn là bảo vệ gia đình, bảo vệ các con và những người thân yêu", nam diễn viên cao 1,96 m chia sẻ
 
Thông qua trường hợp của mình, Theo Rock kêu gọi các fan hết sức thận trọng khi tương tác với những người khác để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. "Nếu có bạn bè đến nhà chơi, hãy giữ cảnh giác. Nếu có gì xảy ra thì bạn và họ phải đi cách ly giống nhau. Hãy tăng cường khả năng miễn dịch bằng chất chống oxy hóa, vitamin, trái cây...", anh nói.
 
Ngoài ra, The Rock cũng lưu ý tầm quan trọng của khẩu trang. Anh quan niệm đó là trách nhiệm bắt buộc mà mỗi người phải tuân thủ. "Hãy nhớ những điều tôi đã chia sẻ với các bạn và luôn giữ gìn sức khỏe. Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn", The Rock kết luận. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác