Hành trình gây cấn, hấp dẫn đi tìm 'Hồ sơ cá sấu'

Đăng lúc: 2:11 am, Ngày 08/11/2020

“Hồ sơ cá sấu” đánh dấu sự trở lại của NSƯT - đạo diễn Nguyễn Mai Hiền - người có duyên với những bộ phim chính luận, hình sự được yêu mến như “Người phán xử”, “Sinh tử”...

Phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân giữa vợ chồng Hải và Nguyệt (Mạnh Trường và Kiều Anh đóng). Khi biến cố xảy ra, Nguyệt đột ngột biến mất kéo theo chuỗi câu chuyện bí ẩn liên tiếp.
 
Hành trình Hải đi tìm vợ với sự trợ giúp của Cương “chuột” - cựu cảnh sát điều tra về ma túy (Doãn Quốc Đam đóng) đã khiến Hải bước vào những mối quan hệ rắc rối, bí ẩn mà tất cả đều xoay quanh một thứ có tên “hồ sơ cá sấu”.
 
Sự bí ẩn về ba mảnh ghép chứa đựng thông tin mật về hành trình phạm pháp của một nhóm lợi ích, nằm trong tay của ba người khiến điều bí ẩn đó càng trở nên hấp dẫn nhưng không thiếu sự đe doạ tới những người đang sở hữu nó. Hải bàng hoàng khi biết Nguyệt đang nắm trong tay một trong ba mảnh ghép tạo nên hồ sơ bí ẩn này. Đó chính là lý do khiến Nguyệt đột ngột biến mất, cùng với đó là cái chết của Khánh “ma” - sếp của Nguyệt. Câu chuyện phim càng trở nên ly kì, đầy bí ẩn khi Cương “chột”, Vũ, Tuấn “mỏ”, Trung, Quyết… từng người dần gỡ bỏ lớp mặt nạ, lộ diện và phơi bày động cơ đen tối của mình.
Hồ sơ cá sấu lên sóng vào 21h40 tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13/11/2020
 
Khác với những bộ phim trước của đạo diễn Mai Hiền, Hồ sơ cá sấu không đơn thuần là bộ phim hình sự điều tra, mà xen cả yếu tố tâm lý, tình cảm gia đình. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, hình ảnh được dàn dựng đậm chất hình sư, bộ phim  còn quy tụ dàn diễn viên sáng giá như NSƯT Hoàng Hải, Việt Anh, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Lan Phương, Huyền Lizzie, Bảo Anh, Ngọc Quỳnh…
 
An An

Đọc thêm các bài khác