Cặp sao TVB Mã Quốc Minh - Thang Lạc Văn kết hôn vào tháng 8

Đăng lúc: 8:06 am, Ngày 13/02/2021

Theo truyền thông Hong Kong, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào tháng 8/2021.

Địa điểm tổ chức hôn lễ chưa được tiết lộ. Nếu đến tháng 8, tình hình dịch bệnh qua đi, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn sẽ cử hành lễ cưới hoành tráng. Trong trường hợp không khả quan, họ sẽ làm lễ thành hôn nhỏ gọn, chỉ mời người thân và bạn bè thân thân thiết, rồi sau đó mới tổ chức tiệc rượu.
 
Căn biệt thư tân hôn trị giá 6,5 triệu USD của cặp đôi đã hoàn tất việc tân trang. Hiện tại, Thang Lạc Văn và gia đình đứng ra lo liệu hôn lễ do Mã Quốc Minh bận ghi hình tác phẩm mới Người hùng blouse trắng 2 (白色強人, Big White Duel 2).
Cặp sao TVB đã báo tin vui cho bạn bè thân thiết, Sầm Hạnh Hiền, Chu Thiên Tuyết, Trương Gia Nhi đã nhận lời làm phù dâu cho Thang Lạc Văn
 
Ngày 13/6/2020, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn xác nhận tình cảm. Cả hai từng hợp tác trong dự án Tâm lý truy hung (My Dearly Sinful Mind) vào năm 2017. Kể từ đó họ giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Mối tình của họ nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên, đồng nghiệp và công chúng. 
 
Thang Lạc Văn là ái nữ của diễn viên Thang Trấn Tông - anh trai của Thang Trấn Nghiệp - một trong "Ngũ hổ tướng" của màn ảnh nhỏ TVB.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác