'Họa mi nước Anh' Adele có bạn trai mới

Đăng lúc: 2:53 am, Ngày 21/04/2021

Adele được cho là đang trong mối quan hệ tình cảm với người bạn từ thời thơ ấu dù vẫn giấu kín thông tin. Cô và nửa kia có động thái như gián tiếp khẳng định họ có kế hoạch cho việc sinh con.

Mirror cho hay "Họa mi nước Anh" bắt đầu nảy sinh tình cảm với bạn trai giấu mặt sau khi trở về London vào năm 2020 ở thời điểm nước Anh nới lỏng cách ly hậu Covid-19. Theo đó, nửa kia của giọng ca sinh năm 1988 là bạn cũ của cô. Cả hai nhận ra tình cảm đặc biệt dành cho nhau sau một đêm gặp gỡ nhóm bạn chung.
 
Nguồn tin tiết lộ thêm: "Vì họ từng là bạn của nhau nên mọi thứ tiến triển nhanh chóng hơn". Người này khẳng định Adele và bạn trai đều có chung quan điểm về những kế hoạch trong tương lai, một trong đó là việc sinh thêm con.
Adele đang trong mối quan hệ tình cảm với người bạn từ thời thơ ấu
 
Ngày 15/1, Adele và chồng cũ Konecki hoàn tất các thỏa thuận và chính thức không còn là vợ chồng. Họ công khai hẹn hò từ tháng 1/2012 và kết hôn vào tháng 5/2018. Song, đến tháng 4/2019, “họa mi nước Anh” đệ đơn ly hôn bởi những khác biệt không thể hòa giải. Cả hai có với nhau bé trai 8 tuổi là Angelo và đã thống nhất việc chia sẻ quyền nuôi con sau khi ly hôn.
 
Hiện tại, Adele được cho là có khối tài sản trị giá 140 triệu bảng Anh sau khi chính thức đường ai nấy đi với chồng cũ.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác