Cuộc đấu của Thiên thần và Trạng Tí ngoài rạp chiếu phim

Đăng lúc: 7:35 am, Ngày 29/04/2021

Dịp nghỉ lễ 30/4, màn ảnh rộng Việt chứng kiến cuộc đấu của “Thiên thần hộ mệnh” và “Trạng Tí phiêu lưu ký”. Hai bộ phim đến từ hai gương mặt thiện chiến là Victor Vũ và Ngô Thanh Vân.

Trước khi chạm trán ngoài rạp trong dịp 30/4 này, cả Victor Vũ và Ngô Thanh Vân đều rất thiện chiến trên thị trường. Cả hai đã trải qua những thành công và cũng từng ném mùi thất bại về doanh thu.
 
Sau thành công của Mắt biếc, Victor Vũ trở lại với Thiên thần hộ mệnh thuộc thể loại kinh dị giật gân. Thể loại này vốn là một trong những thế mạnh của nam đạo diễn ở Scandal: Bí mật thảm đỏNgười bất tử.
 
Thiên thần hộ mệnh có sự tham gia diễn xuất của Trúc Anh, AMEE, Salim. Phim xoay quanh cái chết bất ngờ của nữ ca sĩ nổi tiếng Lam Phương (Salim). Mai Ly (Trúc Anh) vốn là ca sĩ hát bè cho Lam Phương bị tình nghi có liên quan án mạng.
Victor Vũ cùng dàn diễn viên phim Thiên thần hộ mệnh. Anh từng có Mắt biếc cán mốc 180 tỷ đồng, hiện đứng thứ ba về doanh thu phòng vé phim Việt, sau Bố già Cua lại vợ bầu
 
Victor Vũ tiếp tục khai thác chủ đề showiz với những tình tiết xoay quanh câu chuyện về búp bê Kumathong. Theo một nguồn tin, phim có kinh phí gần 20 tỷ đồng.
 
Với Ngô Thanh Vân, Trạng Tí phiêu lưu ký cũng đánh dấu sự trở lại của cô với vai trò nhà sản xuất sau thành công vang dội của Hai Phượng. Phim này do Ngô Thanh Vân sản xuất và Phan Gia Nhật Linh đạo diễn. Phan Gia Nhật Linh trên vai trò đạo diễn cũng đã có một phim thu trên trăm tỷ đồng là Em là bà nội của anh (102 tỷ đồng).
 
Trạng Tí phiêu lưu ký chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng Thần đồng đất Việt. Phim xoay quanh cậu bé Tí (Hữu Khang) thông minh hơn người. Và nhờ trí tuệ cùng sự lém lỉnh, Tí và nhóm bạn Sửu, Dần, Mẹo đã nhiều lần trừng trị bọn cường hào ác bá và ngoại bang.
Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên nhí của Trạng Tí phiêu lưu ký. Cô sở hữu phim Hai Phượng cán mốc 200 tỷ đồng khi cộng với doanh thu nước ngoài và nền tảng trực tuyến
 
Trạng Tí phiêu lưu ký có kinh phí đầu tư được Ngô Thanh Vân thông báo là 43 tỷ đồng nằm trong nhóm Việt phim có mức đầu tư cao. Tuy nhiên, tác phẩm có nhiều ồn ào kể từ khi chưa ra rạp, từ chuyện bản quyền, không nhận được sự đồng thuận của họa sĩ Lê Linh đến việc trích đoạn hơn 3 phút gây tranh cãi. Trước đó, nhiều phim của Ngô Thanh Vân cũng có những ồn ào không đáng có.
 
Thiên thần hộ mệnhTrạng Tí phiêu lưu ký khác biệt hoàn toàn về thể loại và phong cách sẽ chạm trán nhau trong cuộc đua phòng vé trong 4 ngày nghỉ lễ - thời điểm vàng nhất trong năm 2021 do trận đấu phim Tết đã không thể diễn ra.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác