MV 'Muộn rồi mà sao còn' nhanh chóng leo lên top thịnh hành của Youtube

Đăng lúc: 1:22 am, Ngày 30/04/2021

21h57 phút tối 29/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV "Muộn rồi mà sao còn". Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2021.

 Với giai điệu Pop R&B tươi vui, Muộn rồi mà sao còn do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác, kể về tình cảm của một cậu con trai mới biết yêu và không ngừng tương tư về người trong mộng của mình.
 
Được dàn dựng bởi bộ đôi giám đốc nghệ thuật Ben Phạm và đạo diễn Jason, MV Muộn rồi mà sao còn mang đến cho khán giả một thông điệp nhẹ nhàng về những tình cảm ngọt ngào, lãng đãng của thuở mới yêu. 
 
Tuy không chứa đựng những hình ảnh “khủng” và “độc” như các MV trước đó, nhưng MV Muộn rồi mà sao còn vẫn mang đến cho khán giả những cảm xúc ấn tượng thông qua khung hình 4:3 để khán giả có thể tập trung vào tâm trạng và hình ảnh của nhân vật. 
MV Muộn rồi mà sao còn nhanh chóng leo lên top thịnh hành của Youtube, sau 10 giờ công chiếu đạt 5 triệu view
 
Trước đó, anh đã hợp tác cùng POPS và công chiếu Live Performance Muộn rồi mà sao còn - Giật mình lần 1 trên nền tảng giải trí pops.vn. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ lựa chọn việc phát hành Live Performance trên một nền tảng giải trí trước khi ra mắt MV chính thức.
 
Với lợi thế sở hữu hệ sinh thái nội dung số rộng lớn, POPS còn được xem là nền tảng giải trí hàng đầu hiện nay với kho nội dung khổng lồ, đa dạng thể loại từ phim ảnh, chương trình giải trí từ các ngôi sao được yêu thích, các đơn vị sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế. POPS từng hợp tác cùng M-TP Entertainment phát hành loạt truyện tranh Lạc trôi, lấy cảm hứng từ nội dung MV đình đám cùng tên của Sơn Tùng M-TP đã tạo được tiếng vang lớn trong giới truyện tranh Việt Nam khi ra mắt vào cuối năm 2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác