'Bố già' Trấn Thành đi Mỹ

Đăng lúc: 7:30 am, Ngày 26/05/2021

Trấn Thành thông báo phim "Bố già" (tên tiếng "Anh Dad, I'm sorry") sẽ được chiếu tại một số thành phố tại các bang Washington DC, California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, New York, Florida, Arizona… từ 28/5/2021.

Phim sẽ được chiếu tại 18 rạp trong tuần đầu tiên được cho là khá nhiều so với những phim Việt từng được chiếu tại Mỹ. Nhà phát hành mong phim sẽ trụ được trong 3 tuần để phục vụ cho kiều bào cũng như khách quốc tế nhiều nhất có thể.
Trấn Thành cũng cho biết hiện tổng doanh thu của phim Bố già hơn 420 tỷ đồng, với tổng hơn 5,6 triệu vé trên toàn quốc, sau hơn 2 tháng ra rạp
 
Trước đó, Bố già xuất ngoại đến với một số nước châu Á như Malaysia, Singapore... “Tôi rất cảm kích tấm chân tình của khán giả quốc tế, trong đó chắc chắn có kiều bào người Việt đã dành tình cảm cho phim. Vì tình hình dịch Covid-19 nên êkíp không thể làm sự kiện ra mắt, và đoàn không thể bay sang nước láng giềng để giao lưu, chia sẻ được. Tôi rất cảm ơn khán giả và kiều bào đã yêu thương, ủng hộ sản phẩm nước nhà. Hy vọng trong tương lai gần ngày càng có thêm nhiều sản phẩm quốc nội được ưa chuộng hơn nữa ở thị trường quốc tế”, Trấn Thành chia sẻ. 
 
Sau tin vui Bố già đến Mỹ, Trấn Thành cho biết đang thực hiện phim điện ảnh mới tên Mai, dự kiến ra mắt vào Tết năm 2022. Phim chuẩn bị bấm máy, dàn diễn viên vẫn được giữ kín.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác