Hồng Kim Bảo làm phim về 7 cao thủ võ thuật của màn ảnh Hoa ngữ

Đăng lúc: 1:53 am, Ngày 13/07/2021

Sau khi sức khỏe bình phục, Hồng Kim Bảo bắt tay thực hiện dự án nghệ thuật bản thân ấp ủ trong thời gian dài. Đó là bộ phim "Thất Tiểu Phúc".

Bộ phim có nội dung kể về võ sư kinh kịch Vu Chiêm Nguyên ở những năm 1960. Ông dốc lòng đào tạo bảy môn đệ trở thành siêu sao võ thuật - hành động nổi tiếng Trung Hoa. Tác phẩm là món quà tri ân của Hồng Kim Bảo dành cho sư phụ họ Vu, cũng như kỷ niệm tình huynh đệ gắn kết giữa 7 thành viên trong nhóm Thất Tiểu Phúc.
 
Thất Tiểu Phúc từng vang danh trong giới võ thuật Hong Kong từ thập niên 1960. Họ là những nghệ sĩ quen thuộc như Nguyên Long (Hồng Kim Bảo), Nguyên Lâu (Thành Long), Nguyên Bưu, Nguyên Khuê, Nguyên Hoa và Nguyên Thu. Nhóm Thất Tiểu Phúc được xem là 7 cao thủ võ thuật đỉnh nhất của màn ảnh Hoa ngữ.
Thất Tiểu Phúc năm xưa
Và Thất Tiểu Phúc hiện nay
 
Sau khoảng thời gian dài tĩnh dưỡng và ăn kiêng giảm cân, Hồng Kim Bảo đã lấy lại được sức khỏe. Ông xuất hiện với phong thái tràn đầy năng lượng, sắc mặt hồng hào, thậm chí còn tự đi lại mà không cần gậy chống.
 
Hồng Kim Bảo từng tuyên bố chỉ giải nghệ khi nào sức khỏe suy kiệt, đầu óc không còn minh mẫn. Vì vậy, khi thể trạng phục hồi, ông lập tức bắt tay vào các dự án phim ảnh để phục vụ khán giả và thỏa lòng đam mê nghề.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác