Món quà ly kỳ từ quá khứ

Đăng lúc: 4:25 pm, Ngày 06/03/2016

Hãng Blumhouse tiếp tục bành trướng và khẳng định kỷ nguyên phim kinh dị chất lượng của mình khi giới thiệu bộ phim tâm lý li kì mang tên “The Gift” (Món quà bí ẩn).

Vài năm trở lại đây, cái tên Blumhouse Productions đang dần quen thuộc với khán giả toàn thế giới qua bộ đôi kinh dị Paranomal Activity Insidious. Tính đến nay, phim kinh phí thấp của Blumhouse đã thu về tổng cộng hơn 1.400 triệu USD trên toàn thế giới, với nguồn vốn ban đầu chưa tới 45 triệu USD.
 
Tháng 3 năm nay, Blumhouse cùng với STX entertainment sẽ mang đến một nỗi kinh hoàng hoàn toàn mới mang tên The Gift ((Món quà bí ẩn). Bộ phim bắt đầu được hình thành chỉ với một câu hỏi đơn giản: Chuyện gì sẽ xảy ra khi anh chàng đầu gấu năm xưa gặp lại nạn nhân của mình sau 20 năm?  
Món quà ly kỳ từ quá khứThe Gift ((Món quà bí ẩn) được một số tờ báo lớn của Mỹ như Los Angeles Times, New York Post, The New York Times… nhận xét là một trong những bộ phim tâm lý, ly kì và hấp dẫn nhất năm 2015.  

Phim phát hành tại Việt Nam vào ngày 11/3/2016.

 
Không chỉ đơn thuần là tác phẩm mang yếu tố tâm lý mà The Gift ((Món quà bí ẩn) còn là một phim có những tình tiết được xây dựng một cách ly kì, đáng sợ. Bạn sẽ bắt gặp chính hình ảnh rất đời thường của mình trong phim, khi chúng ta nghĩ quá khứ sẽ ngủ yên nhưng thực tế, vẫn còn những con người sẵn sàng khai quật nó lên và khiến bạn của hiện tại cảm thấy sợ hãi con người mình khi xưa. 
 
Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ bất ngờ của Simon với Gordo - người tưởng chừng như  sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống Simon cùng với những món quà bí ẩn đã làm cuộc sống yên bình của gia đình anh rơi vào sự hỗn loạn và bế tắc.

Sau một loạt những biến cố không mời mà đến và những món quà bí ẩn mang theo sự phiền toái, một bí mật đáng sợ từ quá khứ 20 năm trước dần được bật mí, khiến Robyn - vợ Simon dần nghi ngờ về mối quan hệ của chồng và người được gọi là “bạn” này. Robyn bắt đầu có những nghi vấn: Liệu cô đã thật sự hiểu hết về người bạn đời bên cạnh mình và liệu những người đã đi qua cuộc đời cô có thật sự chỉ là người qua đường?
  
Anh Dương/Theo Phuong Nam Media & Entertainment

Đọc thêm các bài khác