Cẩm Ly tự tin trở lại với 'Tự tình quê hương 6' hoành tráng kỷ niệm 30 năm ca hát

Đăng lúc: 9:20 am, Ngày 22/06/2024

Sau hơn 9 năm, chuỗi Live show “Tự tình quê hương” của ca sĩ Cẩm Ly sẽ trở lại với quy mô hoành tráng và chịu chơi hơn.

Vì nhiều lý do, trong đó có vấn đề sức khỏe, kế hoạch biểu diễn cũng như thực hiện các chương trình riêng của Cẩm Ly đành bị gác lại trong gần 10 năm qua. Để giữ lửa nghề, cô chuyển sang phát hiện, đào tạo các nhân tố mới thông qua các show truyền hình thực tế, chờ cơ hội quay trở lại sàn diễn.
 
Và sau khi cảm thấy mọi thứ đã quay vế quỹ tạo, sức khỏe hoàn toàn bình phục, Cẩm Ly cùng ông xã - đạo diễn Minh Vy (nhạc sĩ Hữu Minh) dồn hết tài lực tổ chức chương trình Tự tình quê hương 6
 
Live show cũng là dịp tri ân và kỷ niệm 30 năm ca hát của Cẩm Ly với một hành trình âm nhạc nhiểu màu sắc và đa phong cách dành cho khán giả yêu mến “chị Tư” suốt thời gian dài đã qua.
 
Nếu như hầu hết các ca sĩ đều đẩy vào Live show của mình những bản hit làm mục thu thu hút, thì với vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy, họ luôn dành không gian để giới thiệu những sáng tác mới. Đó là lý do vì sao Cẩm Ly là một trong những ca sĩ có nhiều ca khúc thịnh hành, được nhiều thế hệ khán giả biết đến và yêu thích.
Cẩm Ly đã tự tin về sức khỏe để cháy hết mình trong Tự tình quê hương 6
 
Trong Tự tình quê hương 6 cũng không ngoại lệ, sẽ có đến 60% là các ca khúc mới sáng tác mới dành riêng cho chương trình và lần đầu tiên được Cẩm Ly biểu diễn trên sân khấu, từ nhạc trẻ cho đến dân ca, trữ tình quê hương. Dĩ nhiên, show diễn không thể thiếu các ca khúc dấu ấn đặc biệt nhất suốt 30 năm qua. Tất cả sẽ được hòa âm, phối khí mới hoàn toàn, hiện đại và trẻ trung.
 
Theo tiết lộ của Tổng đạo diễn Minh Vy (nhạc sĩ Hữu Minh), Tự tình quê hương 6 là chương trình “chơi lớn” nhất, ngốn tiền nhiều nhất và cũng sẽ hoành tráng nhất từ trước đến nay. “Chương trình lần này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh điến lòng tự hào dân tộc cũng như tái hiện những nét đẹp văn hóa vùng miền trên không gian đa chiều, đầy màu sắc trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình - nơi khởi nghiệp của ca sĩ Cẩm Ly” - anh chia sẻ.
                          
Tham gia Tự tình quê hương 6 là các khách mời NSƯT Kim Tử Long, Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại. Dẫn chương trình là NSƯT Đại Nghĩa và Minh Dự. 
Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 19 giờ 30 ngày 3/8/2024 tại Nhà hát Hòa Bình, 204 đường 3-2, Q. 10, TP. HCM. Vé được phân phối bởi Ticket box và FC Cẩm Ly.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác