Nhan Phúc Vinh là một trong 11 niềm hy vọng

Đăng lúc: 3:02 pm, Ngày 16/12/2017

“11 niềm hy vọng” là bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động, có câu chuyện về tình yêu bóng đá sẽ ra rạp vào ngày 11/5/2018.

Nội dung 11 niềm hy vọng xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của đất nước.

Đó là hành trình đi tìm chính mình của Phong (Nhan Phúc Vinh đóng), một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá. Trên con đường theo đuổi đam mê, anh vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn… Đôi khi nó đẩy anh và đồng đội của mình đến những cám dỗ khôn lường.
 
Teaser trailer 11 niềm hy vọng.
 
Cùng với Nhan Phúc Vinh, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng thế hệ diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Trọng Hải. Đặc biệt bộ phim còn có sự tham gia của những huyền thoại bóng đá Việt Nam như: cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em. 
Đạo diễn Robie Trường (đội mũ) cùng dàn diễn viên trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim.
 
Tại buổi họp báo, đạo diễn Robie Trường đã chia sẻ “Tôi đã ấp ủ ý tưởng cho 11 niềm hy vọng từ cách đây 10 năm vì bản thân rất mê bóng đá. Tuy vậy, đây không đơn thuần là một tác phẩm về bóng đá mà qua bộ phim, tôi muốn truyền tải câu chuyện của những người con trai, với đam mê, tình yêu, lý tưởng và những sự lựa chọn trong cuộc sống. Một bộ phim mà mỗi người trong các bạn sẽ thấy hình bóng bản thân mình trong đó”.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác