LACIE ra mắt MV đầu tay 'Bốn điều yêu' do chính cô sáng tác

Đăng lúc: 8:49 am, Ngày 08/10/2022

Có bước khởi đầu đầy thuận lợi khi trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 có mặt tại BXH Billboard (sau nữ ca sĩ Mỹ Tâm). Song lúc ấy LACIE không tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay mà đợi đến bây giờ mới có màn debut chính thức.

LACIE tên thật là Đặng Mai Phương, sinh năm 1996. Cô sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Năm 2014, LACIE chính thức chuyển đến TP. Hồ Chí Minh sinh sống, học tập và gắn bó đến thời điểm hiện tại. Ngay từ những ngày còn nhỏ, LACIE đã sớm bộc lộ niềm yêu thích đối với âm nhạc và năng khiếu của bản thân, cô thường cùng ba song ca các ca khúc nhạc vàng bất hủ. Năm 2016, LACIE chính thức theo đuổi con đường ca hát khi tham gia một nhóm nhạc acoustic. Sau gần 6 năm gắn bó với âm nhạc, nữ ca sĩ vẫn luôn có niềm yêu thích mãnh liệt đối với dòng nhạc Pop, R&B…
 
Năm 2000, cô hát Còn gì để mất - nhạc phim về các nữ tướng thời Trưng Vương do Trương Ngọc Ánh sản xuất, vào bảng xếp hạng một nhánh phụ của Billboard. Cụ thể, bài hát đứng thứ 21 trong "Billboard Adult Contemporary Indicator Chart" - xếp hạng theo độ phổ biến trên đài phát thanh ở Mỹ.
 
Trở lại với Bốn điều yêu, ca khúc được LACIE chắp bút sáng tác từ năm 2020 với giai điệu trẻ trung, ngọt ngào cùng ca từ tươi vui, tràn đầy năng lượng tích cực. Hình ảnh nữ chính trong MV là một cô nàng Gen Z cá tính, yêu đời và đang trên đường tìm kiếm “real love” cho chính mình. 
Chia sẻ về dự định tương lai, LACIE hy vọng khán giả sẽ biết đến cô nhiều hơn và những ca khúc cô nàng tự sáng tác sẽ tiếp cận được gần hơn với công chúng.
Aanh Dương

Đọc thêm các bài khác