Bị khán giả chê dở tệ, Tuấn Hưng lập tức khóa MV tiền tỷ có vợ đóng chính

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 22/05/2024

MV tiền tỷ "Quả táo vàng" của Tuấn Hưng không còn tìm thấy trên YouTube. Nam ca sĩ xác nhận không sử dụng sản phẩm âm nhạc này vì gặp nhiều tiêu cực.

Lý giải nguyên nhân, Tuấn Hưng cho hay những ngày qua anh nhận thấy mọi thứ rối tung vì sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến anh thành đề tài tiêu cực.
 
“Tôi cảm thấy sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc Quả táo vàng nữa. Tôi lựa chọn sự bình yên và đón nhận những góp ý của tất cả mọi người. Bởi tôi không muốn mọi thứ tiếp tục đi gây tranh cãi và căng thẳng nữa” - Tuấn Hưng nói.
 
Giọng ca 45 tuổi chia sẻ anh tạm thời không dùng mạng xã hội để tập trung cho chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.
Tuấn Hưng và vợ trong MV Quả táo vàng.
 
Trên YouTube, MV Quả táo vàng trên kênh YouTube của Tuấn Hưng đã không còn hiển thị. Một kênh YouTube khác đăng tải lại MV dài hơn 8 phút của nam ca sĩ nhưng chỉ nhận được hơn 700 lượt xem.
 
Những phân cảnh, đoạn hát trong MV được đăng tải nhiều trên các nền tảng mạng xã hội khiến khán giả xôn xao. Trên hội nhóm, MV của Tuấn Hưng thu hút hơn 22.000 lượt tương tác và gần 10.000 bình luận, phần lớn chê bai hình ảnh, kỹ xảo và cách hát của nam ca sĩ.
 
MV Quả táo vàng ra mắt hôm 15/5, đánh dấu lần trở lại đường đua âm nhạc của Tuấn Hưng. Anh đầu tư tiền tỷ vào MV, mời vợ là Hương Baby làm nữ chính.
 
Bối cảnh MV lấy cảm hứng từ thần thoại, sử thi, hình ảnh trái táo vàng với ý nghĩa ẩn dụ về tình yêu vĩnh hằng. Tuấn Hưng hóa thân thành tướng quân mạnh mẽ trong bộ áo giáp, giải cứu vợ bị kẻ xấu bắt cóc, chiếm đoạt sức mạnh từ táo vàng.
 
Theo TPO

Đọc thêm các bài khác