Bữa tiệc âm nhạc dành cho Sơn Tùng M-TP

Đăng lúc: 8:46 am, Ngày 09/10/2015

Sơn Tùng M-TP trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tại EMA Milan 2015 trong hạng mục “Best World-wide Act” và tham gia vào vòng bình chọn của khu vực Đông Nam Á.

Chỉ còn 1 tuần nữa là vòng bình chọn này kết thúc. Rất có khả năng Sơn Tùng M-TP sẽ lại một lần nữa chiến thắng để trở thành nghệ sĩ đại diện cho cả khu vực Đông Nam Á trong vòng bình chọn châu lục. EMA 2015 cũng là cột mốc đánh dấu lần thứ 3 MTV Việt Nam thực hiện sứ mệnh đồng hành để đưa âm nhạc, đưa nghệ sĩ Việt Nam tiếp cận và toả sáng trên thị trường âm nhạc thế giới.

Để cổ vũ tinh thần cho Sơn Tùng M-TP và các fan hâm mộ, MTV Việt Nam sẽ tổ chức một concert tưng bừng tại sân 4A, nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM vào 19h tối Chủ nhật  11/10/2015. Ema Connection - Cùng Sơn Tùng M-TP đến Ema Milan 2015 do MTV Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh Sơn Tùng M-TP và là sân khấu để Sơn Tùng thể hiện tài năng, chứng minh rằng Tùng là đại diện xứng đáng của Việt Nam để tiến ra thế giới.
Bữa tiệc âm nhạc dành cho Sơn Tùng M-TPBữa tiệc âm nhạc Ema Connection - Cùng Sơn Tùng M-TP đến Ema Milan 2015  do kênh MTV còn có sự tham gia của Thuỷ Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Thy, Hương Tràm, nhóm Bee T, Hoà Minzy…

Đồng thời, đây cũng là một diễn đàn cho những nghệ sĩ khác chúc mừng và cổ vũ, đồng hành với Sơn Tùng ở quá trình tăng tốc trong cuộc đua giành chiến thắng trong khu vực Đông Nam Á, và vận động các fan không quên tiếp tục bình chọn tại địa chỉ mtvema.com để chiến thắng của Sơn Tùng M-TP được chắc chắn hơn.

Liveshow Ema Connection - Cùng Sơn Tùng M-TP đến Ema Milan 2015 còn nhằm mục đích tri ân các fan của MTV Việt Nam và Sơn Tùng M-TP đã tham gia bình chọn. Chính vì vậy, chương trình hoàn toàn không bán vé. Các fan có thể có cơ hội giành được những tấm vé tham dự chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam, hoặc từ nhà tài trợ OPPO. Nếu không có mặt trong buổi diễn, các fan vẫn có thể đón xem chương trình được phát lại trên sóng của MTV Việt Nam sau đó, trong các chương trình MTV Party, MTV Thích Mê và MTV News.
 
Hương Thủy/Theo MTV Việt Nam

Đọc thêm các bài khác