Những nhạc phẩm sầu muộn trong đêm 'Tình'

Đăng lúc: 10:28 pm, Ngày 23/02/2016

Họa Mi, Sơn Tuyền, Phương Hồng Ngọc và Trịnh Nam Sơn cùng xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 2/2016 với chủ đề “Tình”.

Có thể nói rằng đây là một chương trình đặc biệt nhất của Tình khúc vượt thời gian từ trước đến nay. Bởi Tình gom góp những khúc ca buồn nhất, sầu nhất của các tác giả Văn Phụng, Lam Phương, Hoàng Thi Thơ, Phạm Mạnh Cương, Ngô Thụy Miên… qua sự thể hiện của nhiều ca sĩ tên tuổi.
 
Đó là tiếng hát Họa Mi với ca khúc chủ đề Tình (Văn Phụng) và Bản tình cuối (Ngô Thụy Miên); Phương Hồng Ngọc trình bày một nhạc phẩm nổi tiếng của Hoàng Thi Thơ với nhan đề Tạ tình; Giọng ca Sơn Tuyền với Thương hoài ngàn năm của Phạm Mạnh Cương và Kiếp đam mê của Duy Quang. Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn sẽ đến với chương trình qua hai ca khúc nổi tiếng do chính anh sáng tác là Quên đi tình yêu cũ Tình vào thu.
Những nhạc phẩm sầu muộn trong đêm TìnhChương trình được phát sóng lúc 20 giờ thứ bảy ngày 27/2 trên kênh VTV9.
 
Ngoài ra, chương trình còn có nhiều sáng tác sầu muộn nổi tiếng như Thao thức vì em, Rong rêu (Quang Hà thể hiện); Mười năm tình cũ, Bài cuối cho người tình (Kasim Hoàng Vũ); Tình đầu tình cuối (Quang Toàn); Chuyện tình không dĩ vãng (Ngọc Liên), Chuyện tình không suy tư, Chuyện hẹn hò (Quách Thành Danh); Dấu tình sầu (Phan Đinh Tùng); Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Nguyễn Hồng Ân - Ngọc Liên)… 
 
Anh Anh/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác