'Kỷ niệm xanh xao' của ca sĩ Trọng Bắc

Đăng lúc: 10:11 pm, Ngày 25/03/2016

Chàng ca sĩ phòng trà nổi tiếng của Sài Gòn vừa trình làng single mới với tên gọi “Kỷ niệm xanh xao”.

Single Kỷ niệm xanh xao gồm 2 ca khúc: Hạ hồng của nhạc sĩ Phạm Duy và Kỷ niệm xanh xao của nhạc sĩ Ngô Đăng Duy.

Với Hạ hồng, Trọng Bắc là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam thu âm, phát hành ca khúc nổi tiếng này kể từ sau 1975. Còn với Kỷ niệm xanh xao thì đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Ngô Đăng Duy viết dành riêng cho Trọng Bắc. 
 
Điều đặc biệt của album single Kỷ niệm xanh xao là Trọng Bắc không phát hành online rộng rãi mà chỉ phát hành độc quyền trên trang cá nhân của mình (www.trongbac.tdlmedia.com) và  trên những kênh âm nhạc trực tuyến lớn của thế giới như: Google, Itunes, Amazon, Youtube, Billboard, Emusic, Spotify, Nielsen…
Kỷ niệm xanh xao của ca sĩ Trọng BắcCùng với việc phát hành single, ca sĩ Trọng Bắc cũng vừa cho ra mắt kênh cá nhân của mình trên youtube, bạn có thể vào xem tại đây.
 
Sau khi ra mắt single Kỷ niệm xanh xao, cuối tháng 3 này, Trọng Bắc sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ hát cùng các ca sĩ nổi tiếng Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Thanh Hà, Don Hồ…

Kết thúc chuyến lưu diễn, Trọng Bắc sẽ về nước chuẩn bị phát hành album cùng tên có 9 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy và nhạc sĩ Ngô Đăng Duy vào tháng 5/2016.
 
Thủy Hương/Theo TDL Media

Đọc thêm các bài khác