Có một Diễm Hương The Voice đã khác

Đăng lúc: 7:57 am, Ngày 06/09/2016

Cô em gái của "sư tử" Kim Loan bất ngờ quay trở lại với hai vai trò ca sĩ và diễn viên sau thời gian dài vắng bóng trong làng giải trí.

Không còn mũm mĩm với những bộ váy công chúa bồng bềnh, Diễm Hương bây giờ sành điệu với mái tóc nhuộm ombre muối tiêu kiểu “bà ngoại” đang “hot”. Phong cách thời trang ấn tượng cũng đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ bên trong con người cô gái 22 tuổi này.
            
Cách đây 3 năm tại chương trình The Voice - Giọng hát Việt, cô gái có chất giọng khỏe khoắn là em gái của “sư tử” Kim Loan gây được ấn tượng mạnh với khả năng cover các ca khúc nước ngoài. Tuy vậy, thời gian sau đó cô liên tiếp gặp chuyện buồn của gia đình khi lần lượt mất đi những người thân yêu nhất trong thời gian ngắn. Biến cố gia đình khiến Diễm Hương mất phương hướng. Mặc dù được nhiều người anh chị trong nghề hết lòng hỗ trợ như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Only C, nhóm FB Boiz … nhưng cô vẫn chơi vơi trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống.
Với lần trở lại này, Diễm Hương The Voice hoàn toàn thay đổi từ ngoại hình đến phong cách thời trang. 
 
May mắn được sự giúp đỡ về tinh thần lẫn vật chất của mẹ con diễn viên - ca sĩ Cao Mỹ Kim, cách đây 5 tháng Diễm Hương đã quyết tâm trở lại với đam mê của mình. Khởi đầu là một vai nữ thứ chính (trợ lý kiêm sát thủ bên cạnh “cô trùm” do Cao Mỹ Kim đóng) trong bộ phim truyền hình Đôi mắt âm dương (đang phát sóng vào khung giờ vàng của kênh HTV7). Lần đầu tiên đóng phim nên Diễm Hương gặp không ít khó khăn. Nhờ vai đả nữ mà Diễm Hương được tập võ và rèn luyện thể hình liên tục. Kết quả là cô giảm được 5 kg và có được ngoại hình thon thả như mơ ước.
 
Cùng với vai diễn đầu tiên, ngày 6/9/2016, Diễm Hương ra mắt MV Who Cares - Không quan tâm phiên bản mới. Ca khúc này được nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng cho Diễm Hương cách đây 3 năm. Cô cũng đã từng làm MV và giới thiệu thử nghiệm. Thế nhưng bây giờ, sau nhiều thăng trầm của cuộc sống, Diễm Hương cảm thấy mình có thể làm tốt hơn ngày trước nên bắt tay thực hiện phiên bản mới. Đây cũng là ca khúc thể hiện rõ nhất cá tính âm nhạc của Diễm Hương của năm 2016. 
 
Thủy Hương

Đọc thêm các bài khác