Noo dồn dập tung MV trong 3 tháng cuối năm

Đăng lúc: 8:00 am, Ngày 14/09/2016

Sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật "Mãi mãi bên nhau" và "Really Love You", Noo Phước Thịnh tiếp tục sang Nhật thực hiện MV mới "Như phút ban đầu".

Như phút ban đầu là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với phần hình ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp nam ca sĩ được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước này đến du khách người Việt Nam thông qua video ca nhạc.
 
So với hai MV trước, Như phút ban đầu đặc biệt hơn vì quay tại 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản - Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Nội dung của MV sẽ tiếp nối câu chuyện của Mãi mãi bên nhauReally Love You, vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc trở lại cùng Noo Phước Thịnh. MV chính thức phát hành vào ngày 18/9/2016.
 
5 ngày sau đó, tức 23/9/2016, Noo Phước Thịnh tiếp tục cho ra mắt MV mang chủ để Màu xanh về đề tài bảo vệ môi trường, là sự kết hợp của anh với 6 học trò tại The Voice Kids.  
Noo cùng 6 học trò của mình.
 
Đầu tháng 11, Noo Phước Thịnh gửi đến khán giả MV cho ca khúc mới mà anh đã trình diễn tại Asia Song Festival 2016 - I Don’t Belive In You (sáng tác Châu Đăng Khoa). Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bản hit đình đám sau thành công của Cause I Love You trong năm 2016 với giai điệu hiện đại và bắt tai.
 
Vào ngày 12/11/2016, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục có một dự án hoành tráng nhưng sẽ giữ bí mật đến cuối tháng 10.
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác