Britney Spears muốn giải nghệ?

Đăng lúc: 8:44 am, Ngày 05/03/2017

Xuất hiện nhiều thông tin cho rằng công chúa nhạc pop sắp gác mic sau chuyến lưu diễn ở Las Vegas.

Vài năm nay, Britney Spears bận rộn biểu diễn ở Las Vegas. Sắp tới, hợp đồng cho chương trình Britney: Piece of Me kéo dài 2 năm tại đây của nữ ca sĩ sẽ hết hạn.
 
Trang Naughty Gossip mới đây tiết lộ đội ngũ của Britney đang tìm cơ hội kiếm tiền mới trước khi cô gác mic. Họ muốn biến những ca khúc do công chúa nhạc pop thể hiện thành một vở nhạc kịch Broadway.
Britney trên sân khấu ở Las Vegas. Ảnh: WENN.
 
“Những người quản lý của Britney đã liên lạc với đạo diễn Jerry Mitchell từng đạt 2 giải Tony để bàn về việc sử dụng các ca khúc của cô ấy trong nhạc kịch” - nguồn tin nói.
 
Người này nói thêm: “Jerry là một thiên tài. Anh ấy từng đưa những bài hát của Gloria Estefan trở thành một buổi diễn kiếm được 70.000 USD mỗi tuần, thậm chí Gloria không còn tham gia diễn. Đội quản lý cho Britney muốn Jerry làm nên điều tương tự như thế. Britney sẽ nghỉ hưu và sống trên đống tiền kiếm từ nhạc kịch”.
 
Theo kế hoạch, đêm diễn cuối cùng của công chúa nhạc pop tại Las Vegas sẽ diễn ra vào ngày 2/9/2017.
 
Giọng ca 36 tuổi đang hạnh phúc bên mối tình mới với người mẫu trẻ Sam Asghari. Hôm 3/3, Britney đăng bức ảnh chụp cùng bạn trai và chúc mừng sinh nhật lần thứ 23 của anh. Cặp đôi hơn kém nhau 12 tuổi nảy sinh tình cảm khi đóng MV Slumber Party.
Nữ ca sĩ đang tận hưởng hạnh phúc bên bạn trai kém 13 tuổi Sam Asghari.
 
Nhưng phải 5 tháng sau, Britney mới gọi điện cho chàng mẫu trẻ. Trong những tháng đầu tiên hẹn hò, đôi tình nhân đến các buổi tiệc của bạn bè, đón năm mới và mới đây tận hưởng ngày Lễ tình nhân trong biệt thự trị giá 30 triệu USD ở Malibu. 
 
Hiểu Nguyệt/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác