Hơn 25 ngàn khán giả Thủ đô tham dự đêm nhạc IMC2018

Đăng lúc: 9:07 am, Ngày 27/05/2018

Lần đầu tiên tại Hà Nội, khắp các ngõ hẻm của Phố đi bộ Hồ Gươm được phủ kín bởi những bạn trẻ yêu nhạc trong chương trình "Bốn mùa Yêu thương" diễn ra tối 26/5.

Hà Anh Tuấn mang đến phần trình diễn đầy máu lửa với Mãi mãi (Forever), Tháng tư là lời nói dối của em, liên khúc remix 12h, Radio, Tìm lại.
Là một người con Hà Nội, Văn Mai Hương trở về với Sống như những đóa hoa, Một ngày hay trăm năm.
Lần đầu đến với đêm nhạc ngoài trời tại phố đi bộ Hà Nội, các chàng trai Monstar đã chứng minh khả năng làm chủ sân khấu với Và tôi hát, Baby I Told You,  Baby Baby.
Chất giọng trong trẻo, cao vút, giọng ca nhí Gia Hân khiến khán giả "nổi da gà" khi mang đến 2 ca khúc Tự nguyện và Giấc mơ trưa
Soobin Hoàng Sơn xuất hiện trong tiếng hò reo của hàng ngàn khán giả Thủ đô với Đi để trở về, Xin đừng lặng yên, I Know You Know cùng bản mashup Turn It Up - Day Dreams.
Hòa Minzy thể hiện ngọt ngào ca khúc Bolero với Mưa nửa đêm và các sáng tác nhạc trẻ Tìm một nửa cô đơn, Rời bỏ, Sống không hối tiếc.
Đặc biệt, thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến sân khấu đêm nhạc vỡ òa trong tiếng hò reo của khán giả khi cùng MC Thanh Bạch và Hoa hậu Ngọc Hân tham gia thử thách múa bụng, khiêu vũ với Vũ điệu cồng chiên.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác