Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũ

Đăng lúc: 10:34 pm, Ngày 14/09/2015

Gắn bó với nhau từ những ngày đầu, chân dài 1m12 là một trong những người mẫu thể hiện được những gì mà NTK Công Trí muốn truyền tải.

Với gam đỏ xuyên suốt, Thanh Hằng đã thể hiện thành công bộ ảnh đẹp tinh tế với đầm dạ hội, đầm đuôi cá, áo voan, đầm hoa… được thiết kế tỉ mỉ từng đường chi tiết, tôn vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ và mang tính ứng dụng cao.
Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũCó một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũÁo sơ mi tunic có điểm nhấn ấn tượng từ đường xẻ tà cao và hàng nút đen nổi bật.
Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũCó một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũMang đến sự phá cách trong chất liệu, NTK Công Trí sử dụng chất liệu vải thun lưới công nghệ cao thường để may trang phục năng động để áp dụng vào chiếc đầm dạ hội duyên dáng.
Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũCó một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũToát lên vẻ duyên dáng và quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội đuôi cá.
Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũTừng lớp vải voan trên chiếc áo tunic nhiều lớp tung bay tạo nên vẻ nữ tính và nhẹ nhàng.
Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũCực kỳ lãng mạn và nữ tính, chiếc đầm xòe không dây như sự hội tụ của hàng trăm đóa hoa, tô điểm cho vẻ đẹp đằm thắm của Thanh Hằng.
Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũKết hợp giữa những đường viền ruy băng lụa, ren và hoa thêu, thiết kế gợi lên sự lãng mạn và quyến rũ trong mỗi người phụ nữ.
Có một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũCó một Thanh Hằng đỏ rực, quyến rũĐầm chất liệu thun được thiết kế bay bổng nhưng kín đáo.
Huy Huy
Photo: Lê Thiện Viễn
Make up: Ngân Thị
Hair: Hùng Max
Fashion: Công Trí 198 Lê Thánh Tôn, Q.I, TP.HCM

Đọc thêm các bài khác