Angelina Jolie từng không muốn có con

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 19/02/2016

Vợ Brad Pitt tiết lộ lúc trẻ cô không bao giờ tưởng tượng được bản thân sẽ ra sao khi làm mẹ và chỉ thay đổi suy nghĩ khi đến Campuchia quay phim.

Hôm 17/2/2016, Angelina Jolie tham gia cuộc phỏng vấn với tờ Associated Press và chia sẻ về cuộc sống hiện tại với các con. Cô gây bất ngờ khi thổ lộ: "Thật lạ. Trước đó tôi chưa bao giờ muốn có con hay có bầu. Tôi không thể tưởng tượng được bản thân sẽ như thế nào khi làm mẹ".
Angelina Jolie từng không muốn có conAngelina Jolie bên hai con gái - Zahara (trái) và Shiloh - trong một sự kiện đầu năm 2015.
 
Angelina Jolie nói rằng tất cả thay đổi khi cô đến Campuchia quay bộ phim Lara Croft: Tomb Raider vào năm 2001. Khoảng thời gian vui chơi với đám trẻ con tại một trường học ở Campuchia khiến cô suy nghĩ: "Tôi nghĩ rằng con trai mình ở đâu đó trên đất nước ấy".
 
"Khi lần đầu tới Campuchia, mọi thứ đã làm tôi thay đổi. Tôi thay đổi quan điểm, nhận ra rằng còn có nhiều câu chuyện lịch sử mình không được dạy ở trường và có quá nhiều điều về cuộc sống tôi cần hiểu", cô kể.
 
Vào năm 2002, Angelina Jolie nhận nuôi Maddox. Vài năm sau, cô tiếp tục chào đón Zahara và Pax Thiên vào đại gia đình mình. Angelina Jolie và Brad Pitt cũng sinh được ba người con - Shiloh (9 tuổi) và cặp song sinh Knox và Vivienne (7 tuổi).

Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác