Dũng Taylor vẫn đeo đuổi, cầu hôn Thu Phương mỗi ngày

Đăng lúc: 10:16 pm, Ngày 03/06/2016

Chưa làm đám cưới cho đúng thủ tục nhưng nữ ca sĩ đã xem người bạn đời là điểm tựa, là nơi giúp chị cân bằng cuộc sống lâu dài.

Dũng Taylor có ảnh hưởng ra sao tới cuộc sống và sự nghiệp của chị?
 
-Trong cuộc sống đời thường, anh Dũng vô cùng quan trọng. Anh là bạn đời và là người dạy dỗ cho những đứa con của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống cần phải có sự cân bằng - có anh - như bây giờ. Ngày trước, tôi từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Tôi đã nghĩ mình đủ mạnh mẽ để có thể một mình vượt qua tất cả nhưng không phải vậy. Chẳng phải tự nhiên mà tạo hóa sinh ra cả phụ nữ lẫn đàn ông. Còn bây giờ, tôi có thể yên tâm nếu mình mất đi đôi tay, đôi chân hay bất kỳ điều gì. Anh Dũng vẫn sẽ luôn là điểm tựa vững chắc.
 
Trong sự nghiệp của tôi, anh Dũng không phải người có ảnh hưởng nhưng là chất xúc tác, là người tiếp thêm cảm xúc để tôi có thể hát hay hơn. Nó rất khó tả. Có lẽ anh truyền cho tôi nhiều xúc cảm đến vậy là bởi chúng tôi vẫn đang chỉ dừng lại ở đôi trai gái yêu nhau, chưa kết hôn.
Thu Phương và Dũng Taylor.
 
Đính hôn năm 2012, thậm chí từng tuyên bố đăng ký kết hôn vào 2013, đến giờ vì sao chị chưa hoàn thành các thủ tục cần thiết với bạn đời?
 
-Chưa kết hôn, làm đám cưới với anh Dũng đơn giản là sự lựa chọn của tôi chứ không phải vì sự lo lắng nào cả. Anh Dũng hiện vẫn phải theo đuổi và thuyết phục tôi mỗi ngày. Anh cũng từng nhiều lần hỏi tôi: "Em đã nghĩ về chuyện đó chưa?" hay "Em đã quyết định chưa?".
 
Thực lòng mà nói, tôi đang hạnh phúc và có những gì mình muốn. Quỹ thời gian dành cho con cái, công việc, trách nhiệm xã hội và tình yêu đang ở mức vừa vặn. Kết hôn chưa phải là điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại đối với tôi. Với lại, suy cho cùng, tờ giấy kết hôn cũng không phải một sự đảm bảo rằng khi có nó, tôi sẽ làm mọi việc khác tốt hơn. Mọi người có thể nghĩ tôi kỳ quặc nhưng tôi thích cảm giác được anh Dũng dỗ dành, tỉ tê, được anh gọi là "người yêu", được khám phá những bí mật của nhau như bây giờ hơn.
Gia đình hạnh phúc của Thu Phương và Dũng Taylor.
 
Đời sống tình cảm của anh chị hiện ra sao?
 
-Không nói đến chuyện tình yêu hai người dành cho nhau thế nào, tôi và anh Dũng khi mới gặp nhau có rất nhiều bất đồng bởi khác biệt về văn hóa cũng như môi trường sống. Đến bây giờ, có những mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết hay thỏa hiệp. Nhưng tôi nghĩ điều này cũng có cái hay. Bởi mâu thuẫn nhiều khiến con người ta phải tranh cãi và đưa ra phương án hoàn thiện. Thành ra, chúng tôi phân chia nhau rõ ràng bổn phận, trách nhiệm của từng người. 
 
Tất nhiên có những lúc chúng tôi cũng gặp cảnh "trời không chịu đất thì đất phải chịu trời". Khi ấy, anh Dũng thường là người nhận thiệt thòi về mình. Tôi cho đó là những người đàn ông thông minh, bởi suy cho cùng việc chiến thắng người phụ nữ trong gia đình chẳng đem lại lợi ích gì cho đôi bên cả.
 
Đức Trí/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác