Fon Sananthachat: Teen idol mới của màn ảnh nhỏ Thái

Đăng lúc: 9:11 am, Ngày 09/07/2016

Fon Sananthachat được khán giả Việt Nam nhớ bởi đôi mắt biết cười, diễn xuất ấn tượng qua nhân vật Dao trong series đình đám “Tuổi nổi loạn” (Hormones).

Fon Sananthachat sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Ngữ văn Anh trường đại học Mahidol (Thái Lan). Trước khi đến với series học đường đình đám Tuổi nổi loạn, Fon từng là gương mặt gây ấn tượng mạnh trong các phim ATM - Lỗi tình yêu, Chuyện 7 năm, Din (phim ngắn kỷ niệm sinh nhật Đức Vua)… 
Fon đã có một bước tiến dài với series Tuổi nổi loạn.
 
Ở tuổi 22, Fon ngày càng có thêm nhiều fan hâm mộ trẻ tuổi khi liên tục xuất hiện trong nhiều tác phẩm thuộc dòng phim học đường. Đặc biệt nhất phải kể đến là vai Dao xuất hiện xuyên suốt 3 phần của của Tuổi nổi loạn.

Hai phần đầu, dù Dao chỉ là một trong các nhân vật làm nền cho dàn cast nổi tiếng Pattie Ung Sira (vai Kwan), Pachara Chirathivat (vai Win), Marchuthavut (vai Phu), Tou Sedthawut (vai Thee), Tor Thanapob (vai Pai) hay Kao Supassara (vai Sprite)... nhưng nhân vật của cô vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Bởi theo từng diễn biến phim, tất cả đều là tiền đề nhằm tạo nên một Dao đầy bùng nổ tại phần cuối của Tuổi nổi loạn. 
Tuổi nổi loạn 3 chính thức phát sóng lúc 18h30 mỗi thứ Bảy và Chủ Nhật, bắt đầu từ 9/7/2016 trên Let’s Viet. 
 
Được đẩy từ tuyến phụ lên nữ chính ở phần 3, Dao không chỉ là tâm điểm mà còn trở thành mạch chủ chốt của phim, khiến ai nấy đều phải quan tâm đến mối tình đồng tính của cô với Koi. Thời điểm này, Koi đang rung động trước một nam sinh khác, khiến Dao mỗi lúc một suy sụp…

Và cũng nhờ những diễn biến kịch tính của nhân vật Dao trong Tuổi nổi loạn 3, khán giả mới dần cảm nhận Fon đang hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình khi lột tả từng khoảnh khắc giằng xé tâm lý, nội tâm phức tạp đầy xuất sắc, khác hoàn toàn vẻ tinh nghịch, nhí nhảnh ở các vai diễn trước. 
 
Tú Tú/Theo Let’s Viet

Đọc thêm các bài khác