'Trò chơi gọi hồn' & câu chuyện từ 50 năm trước

Đăng lúc: 10:01 pm, Ngày 08/09/2016

Năm 2014, "Ouija" (Trò chơi gọi hồn) đã trở thành "hiện tượng phòng vé" khi một bộ phim với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 5 triệu USD lại có thể mang về doanh thu lên tới 103 triệu USD.

Tiếp nối thành công đó, trong mùa lễ hội Halloween năm nay, hãng Universal giới thiệu phần 2 mang tên Ouija: Origin Of Evil
 
Vẫn tại căn nhà đấy, nhưng quay ngược thời gian trở về trước đó 50 năm, khán giả lại một lần nữa chứng kiến những hiện tượng dị thường.

Một góa phụ cùng hai cô con gái nhỏ tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình lại mời phải một ác quỷ đích thực vào nhà. Khi đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn của quỷ dữ, cả gia đình phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng để có thể giải cứu cô bé....
 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới tài năng, trong đó có sự tham gia của Annalise Basso - người mẫu 9x kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ. Ngoài ra, sao nhí Lulu Wilson (Deliver Us from Evil) cũng góp mặt và thể hiện tròn vai cô con gái bé bỏng bị quỷ dữ chiếm đoạt linh hồn. 

Ouija: Origin Of Evil (Trò chơi gọi hồn 2) dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 28/10/2016.
 
Anh Dương/Theo CJ CGV Vietnam

Đọc thêm các bài khác