Angelina Jolie sẽ bớt làm phim để chăm con

Đăng lúc: 8:51 am, Ngày 30/03/2017

Nữ diễn viên Angelina Jolie ao ước các con khi lớn lên sẽ sống ở nhiều nước trên thế giới để mình có thể đi khắp nơi thăm chúng.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí People, Angelina Jolie nói cô sẵn sàng giảm bớt làm phim để tập trung nhiều hơn vào gia đình cũng như các nhiệm vụ quốc tế khác. Cô ao ước các con khi lớn lên sẽ sống ở nhiều nước trên thế giới để mình có thể đi khắp nơi thăm chúng.
 
 
"Tôi nghĩ một vài đứa thích công việc di chuyển nhiều nơi như tôi đã làm và mong có cơ hội cộng tác với chúng" - Angelina Jolie thổ lộ. Cô nói thêm rằng nhiều năm trước rất quan tâm đến chăm sóc sức khỏe và tập trung nuỗi dưỡng các con. Hiện tại, cô hạnh phúc vì mình mạnh khỏe và trên hết là bọn trẻ cũng khỏe mạnh. Cô không còn lo lắng hay sợ hãi bất cứ điều gì nữa.
Angelina Jolie và các con trong chuyến sang Campuchia hồi tháng trước.
 
Mới đây, một số nguồn tin thân cận hé lộ Brad Pitt thường xuyên đến Campuchia để gần các con trong lúc Angelina bận việc phim mới. Tuy nhiên, thông tin này đã bị đại diện Brad Pitt bác bỏ, cho rằng nó không thật.
 
Sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị, xung quanh cô và Brad Pitt là hàng loạt tin đồn chưa được thừa nhận. Gần đây, Angelina Jolie tích cực xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để quảng bá cho phim mình mới đạo diễn. Cô cũng đang dàn xếp chuyện ly hôn với Brad Pitt. Theo các phương tiện truyền thông, giữa tháng 3, cô cùng với Brad Pitt đã gặp để bàn chuyện về các con sau ly dị.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác