Johnny Depp lại gặp tắc rối với quản lý cũ

Đăng lúc: 9:44 pm, Ngày 02/05/2017

Sự nghiệp của ngôi sao "Cướp biển vùng Caribê" xuống dốc không phanh khi hết bị vợ cũ tố cáo rồi lại bị nhóm cựu quản lý chỉ trích.

Đầu năm 2017, ngôi sao Cướp biển vùng Caribê gây xôn xao dư luận khi nộp đơn kiện nhóm quản lý cũ The Management Group (TMG) và đòi bồi thường hơn 25 triệu USD. Trong cảnh sa sút hậu ly hôn, nam tài tử đổ lỗi cho TMG vì tội bòn rút tài sản của anh suốt thời gian qua. Đáp lại, TMG cũng đệ đơn kiện Johnny Depp vì tội vu khống. Kể từ đó, vụ tranh cãi giữa hai bên cứ tiếp diễn mà chưa có hồi kết.
 
Mới đây, TMG tiếp tục nộp lên tòa đơn khiếu nại sửa đổi, khẳng định nam diễn viên hoàn toàn ý thức về quyền lợi của mình. Họ còn dẫn ra buổi phỏng vấn với The Wall Street Journal làm bằng chứng, trong đó Depp tuyên bố: “Đấy là tiền của tôi. Nếu tôi muốn mua mỗi ngày 15.000 cục bông gòn thì đấy cũng là chuyện của tôi”. Cả nhóm TMG đều thống nhất rằng ngôi sao này mắc chứng rối loạn chi tiêu, cần được đi điều trị tâm lý.
 
Johnny Depp được biết là một ngôi sao “lắm tài nhiều tật”. Không chỉ gặp rắc rối với cô vợ cũ Amber Heard vì cáo buộc bạo hành, anh còn bị nhóm cựu quản lý chỉ trích thường xuyên vung tay quá trán. Tính đến thời điểm hiện tại, anh sở hữu 14 căn hộ, 45 siêu xe, bộ sưu tập 70 chiếc guitar, 1 du thuyền, 1 phi cơ cá nhân, 1 nông trại ở Kentucky và 1 hòn đảo ở Bahamas. Đó là chưa kể số tiền lên tới 2 triệu USD mỗi tháng mà ngôi sao dùng để mua rượu và tiệc tùng.
Johnny Depp.
 
Nhóm quản lý tiếp tục chỉ ra ngôi sao này thường đeo tai nghe trên phim trường để được một kỹ sư âm thanh nhắc lời thoại. Anh đã tiêu tốn hàng ngàn USD để trả cho người này. Bằng cách đó, Johnny Depp sẽ không phải cất công học thuộc lời thoại trước khi bấm máy nữa.
 
“Anh ta không nghe lời ai, kể cả nhóm cựu quản lý và những cố vấn khác của mình. Anh ta cứ tiếp tục lối sống xa hoa hoang phí. Đến cuối cùng, chị gái và quản lý cá nhân của Depp, Elisa Christie Dembrowski, đã phải chấp nhận toàn bộ khoản chi tiêu của anh”, luật sư Michael Kump, đại diện từ phía TMG, viết trong đơn khiếu nại sửa đổi nộp lên tòa. Thậm chí, nhóm TMG không ngại đưa ra những lời nặng nề như: “Đơn kiện 45 trang của Depp đầy rẫy những cáo buộc gian lận và bịa đặt, được nộp chỉ để tránh bị tịch thu tài sản, là một ví dụ về thói quen dối trá hòng chối bỏ trách nhiệm cho hành động của mình”.
 
TMG cũng khẳng định nhờ có đội luật sư hùng hậu và nhiều phen vung tiền dàn xếp mà Johnny Depp thoát khỏi những vụ kiện pháp lý, bao gồm việc mang chó trái phép vào Úc và vụ hành hung vợ cũ Amber Heard.
 
Luật sư của tài tử sinh năm 1963 chưa lên tiếng về cáo buộc trên. Dù vậy, vụ lùm xùm này rất có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến danh tiếng chàng Jack Sparrow, nhất là khi phần 5 của loạt phim chuẩn bị ra mắt vào ngày 26/5 sắp tới.
 
Mai Anh/Theo Thanh Niên

Đọc thêm các bài khác