Ricky Martin chuẩn bị tổ chức đám cưới đồng tính

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 30/09/2017

Danh ca "The Cup of Life" tự hào về gia đình của mình nên sẽ công khai hình ảnh hôn lễ cho người hâm mộ.

Ricky Martin chia sẻ tin vui trên tờ Ocean Drive: "Đó sẽ là một sự kiện tuyệt vời và mọi người sẽ nói mãi về nó. Chúng tôi là một gia đình hiện đại và tôi nghĩ mọi người cần được biết về đám cưới. Tôi muốn bình thường hóa vẻ đẹp của gia đình mình. Đó là lý do tôi quyết định chia sẻ đám cưới với cả thế giới".
Ricky Martin (phải) và người tình đang tìm địa điểm làm đám cưới.
 
Hiện tại, Ricky Martin và người tình Jwan Yosef đang trong giai đoạn chuẩn bị hôn lễ. "Giờ chúng tôi đang đau đầu với vấn đề khách mời và mọi thứ khác. Gia đình hôn phu của tôi đều ở Syria, nên có thể họ không thể vào Mỹ. Vì vậy chúng tôi đang cân nhắc làm đám cưới ở Stockholm hoặc Tây Ban Nha".
 
Ca sĩ The Cup of Life cũng nói anh không sợ khi tuổi ngày càng cao. Anh chấp nhận việc mình ngày càng già và gương mặt phản ánh đúng độ tuổi. 
 
Ricky Martin công khai đồng tính năm 2010. Tháng 4/2016, anh tiết lộ mối quan hệ với Jwan Yosef bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay nhau lên Instagram. Từ đó đến nay, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Họ đính hôn tháng 11/2016. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, đang làm việc tại London, Anh.
 
Ricky Martin từng có mối tình lâu năm với kiến trúc sư Carlos Gonzalez Abella. Họ chia tay năm 2014.
Cặp sao bên hai con của Ricky Martin.
 
Năm nay, Ricky Martin bận rộn quay phim Versace: American Crime Story ở Miami. Trong phim, anh đóng vai người tình của Gianni Versace - Antonio D'Amico. Anh cũng biểu diễn thường xuyên tại Las Vegas, sản xuất ca khúc mới và thành lập quỹ từ thiện mang tên mình nhằm giúp chống nạn buôn người.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác