Cựu danh thủ David Beckham bỏ tiền làm phim về cuộc đời mình

Đăng lúc: 3:14 pm, Ngày 04/08/2020

Trong khi hãng sản xuất đang chạy đua thực hiện bộ phim, David Beckham cũng bắt đầu tiếp cận với nhà phát hành để chuẩn bị cho ngày ra mắt gần nhất.

Trong cuộc nói chuyện với Netflix về bộ phim kể lại cuộc đời của chính mình, David Beckham nói anh lấy cảm hứng từ loạt phim tài liệu mang tên The Last Dance của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.
 
Theo chia sẻ, bộ phim sẽ sử dụng nhiều hình ảnh tư liệu của cựu đội trưởng đội tuyển Anh trong thời gian thi đấu. Ngoài ra, David Beckham cũng sẽ kể về cuộc sống sau khi anh giải nghệ và thành lập đội bóng mới ở Miami, Florida, Mỹ. Chưa hết, anh cho biết sẽ tiết lộ thêm một số điều riêng tư về cuộc sống cá nhân.
David Beckham và Victoria Beckham thời còn trẻ
 
Một nguồn tin nói với The Sun rằng David Beckham đang rất hào hứng với dự án phim này. Công ty sản xuất phim Studio 99 của cựu danh thủ (ra mắt năm ngoái) đang chạy đua thời gian để thực hiện bộ phim. David Beckham cũng đang đàm phán với Netflix và Amazon về các điều khoản trong khâu phát hành.
 
Việc David Beckham lấn sân sang hoạt động giải trí, mở công ty sản xuất phim được dư luận quan tâm vào năm ngoái. Cựu danh thủ kết hợp với “vị vua của bóng rổ đương đại” LeBron James để thực hiện một số dự án nghệ thuật. Hiện tại, David Beckham chưa ấn định thời gian phim ra mắt.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác