Lâm Phong chia tay bạn gái sau 5 năm yêu

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 20/03/2018

Tài tử TVB Hong Kong chia sẻ anh kết thúc mối quan hệ với cô bạn gái kém nhiều tuổi Ngô Thiên Ngữ trong êm thấm.

Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ bị đồn đường ai nấy đi từ đầu năm song hai diễn viên không phản hồi.

Tham gia sự kiện ở Hong Kong ngày 19/3, tài tử thừa nhận chuyện chia tay song không tiết lộ thời gian cụ thể. "Mong mọi người cho chúng tôi không gian riêng, chuyện tình cảm là duyên số. Hiện tôi chỉ muốn tập trung cho công việc", Lâm Phong nói trên trang On.
 
Nam diễn viên từ chối trả lời câu hỏi bạn gái mới có phải là Trương Hinh Nguyệt - người mẫu 24 tuổi của Trung Quốc. Lâm Phong cho biết 2018 là năm quan trọng trong sự nghiệp, khi anh đóng ba phim điện ảnh và một số dự án truyền hình như Biệt đội cơ động PTU, Đại bát hầu (The Legends of Monkey King).
Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ khi còn bên nhau.
 
Lâm Phong công khai yêu Ngô Thiên Ngữ hồi đầu năm 2013. Diễn viên kiêm người mẫu sinh năm 1993 từng ra mắt gia đình tài tử. Cô là người đẹp đầu tiên Lâm Phong thừa nhận quan hệ yêu đương. Trước đó, anh vướng tin đồn tình cảm với nhiều diễn viên, người mẫu như Phan Sương Sương, Trần Gia Hằng, Dương Di, Diệp Tuyền...
 
Lâm Phong sinh năm 1979, gia nhập làng giải trí năm 20 tuổi. Anh từng là tài tử cốt cán của TVB, đóng nhiều phim như Cỗ máy thời gian, Biệt luyến, Tái sinh duyên, Đại Đường song long truyện, Lôi đình tảo độc... Anh chuyển sang Trung Quốc đại lục đóng phim sau khi rời TVB năm 2014.
 
Như Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác