Sự thân thiết gây xôn xao dư luận của Nguyên Vũ và Nam Phong

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 07/04/2019

Mối quan hệ tri kỷ hiếm có giữa ca sĩ Nguyên Vũ và người mẫu Nam Phong, thường xuyên mặc đồ đôi khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, tạo ra nhiều lùm xùm, đồn thổi.

Bốn năm qua, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như những chuyến du lịch. Đây có lẽ là đôi bạn ăn ý nhất, hiểu nhau nhất trong làng giải trí Việt từ ngoại hình cho đến sở thích, phong cách thời trang.
 
Khi đã ngoài tuổi 40, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ cùng thời đã rút lui khỏi showbiz thì Nguyên Vũ vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Người luôn đồng hành, hỗ trợ anh xuất hiện chỉn chu nhất trước khán giả không ai khác chính là Nam Phong. Nam người mẫu tâm sự cả hai không ít lần cãi vã vì những điều nhỏ nhặt khi hợp tác. Dẫu vậy, họ lại càng hiểu nhau và thân thiết hơn bởi dù có cãi vã hay như thế nào thì sau tất cả đều là tranh luận để làm cho nhau tốt hơn.
Nguyên Vũ thừa nhận Nam Phong là người bạn tri kỷ hiếm có.
 
Sau thời gian hoạt động với vai trò người mẫu, Nam Phong rẽ hướng thiết kế thời trang và Nguyên Vũ trở thành khách hàng thường xuyên nhất, chính thức được Nam Phong "thử nghiệm" mọi trang phục mới lạ. Mối quan hệ tình bạn tri kỷ hiếm có giữa Nguyên Vũ và Nam Phong khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai đều nhận thấy có sự đồng cảm dành cho nhau, ăn ý từ quan điểm nghệ thuật đến suy nghĩ đời thường.
Cũng chính vì như hình với bóng, cặp đôi tạo ra nhiều lùm xùm, đồn thổi sau lưng, nhất là khi Nguyên Vũ vẫn chưa có ý định làm đám cưới. 
 
Nguyên Vũ bộc bạch: "Chuyện anh em bạn bè thân thiết hỗ trợ nhau trong công việc là chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Còn chuyện tình cảm là việc của cá nhân, Vũ nghĩ không nên để nó ảnh hưởng đến người khác và Vũ phân định rất rõ ràng". Anh cũng tâm sự bản thân không làm gì xấu. Mọi suy diễn đều có lý do và mình không thể bắt người ta suy nghĩ giống mình. "Cuộc sống của mình với gia đình, người thân như thế nào mới quan trọng", anh nói.
 
Anh Thư/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác