Awkwafina mới lạ trong chiếc váy của Công Trí

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 13/03/2024

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Á Awkwafina đã chọn look#95 trong BST Xuân/Hè 2024 của Công Trí để góp mặt tại tiệc hậu Oscar 2024.

Awkwafina, tên thật của cô là Nora Lum (Lâm Gia Trân), có bố là người Mỹ gốc Hoa, còn mẹ là người Mỹ gốc Hàn. Cô từng là rapper và nhà sản xuất âm nhạc trước khi bén duyên với diễn xuất với các nhân vật hài hước, mang đậm tinh thần văn hóa Á Đông. Với bộ phim The Farewell (Lời từ biệt), Awkwafina đoạt giải Nữ chính xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng năm 2019.
Cô còn tham gia các siêu phẩm như Ocean’s 8, Crazy Rich Asians, Shang Chi… mang về bảng thành tích dày đặc khi được đề cử giải BAFTA, Critics’ Choice… Cho đến nay, cùng với Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy, Awkwafina đang giữ vững vị thế ngọn cờ đầu của dàn diễn viên châu Á đang góp phần định hình lại nền công nghiệp điện ảnh đương đại tại Hollywood.
Awkwafina tự tin sải bước trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar 2024 với chiếc đầm sequin dáng bất đối xứng của Công Trí.
Bộ cánh Công Trí đã được lựa chọn bởi Erica Cloud - stylist của giới siêu sao như Robert Downey Jr, Kacey Musgraves… Vị stylist còn kết hợp chiếc đầm sequin cùng chiếc cluth màu champagne của thương hiệu RODO.
Được biết trước đến nay Awkwafina thường chọn tạo hình an toàn với đầm dài chấm đất hoặc suit, thế nên hình ảnh của cô tại tiệc hậu Oscar 2024 quả là mới lạ vô cùng.
 
Anh Dương
 

Đọc thêm các bài khác