Những cuộc hôn nhân chóng vánh của sao châu Á

Đăng lúc: 8:53 am, Ngày 10/05/2020

Người mẫu Sari Kato ly thân đại gia sau một tuần cưới, nữ diễn viên Chung Hân Đồng bỏ chồng sau 14 tháng kết hôn, Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly dị sau chưa đầy hai năm chung sống...

Nữ diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng và bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc thỏa thuận chia tay sau 14 tháng đăng ký kết hôn. Một người bạn của nữ diễn viên nói Lại Hoằng Quốc tính cách trẻ con, không có chí tiến thủ, thường đi bar với các khách hàng nữ, hotgirl, khiến Chung Hân Đồng xấu hổ. Trước đó, Lại Hoằng Quốc từng có một đời vợ, cũng sớm chia tay sau một năm kết hôn.
Hồi tháng 4, ca sĩ Hàn Quốc Kim Sang Hyuk cho biết ly hôn vợ sau một năm cưới. Qua công ty quản lý, Sang Hyuk nói lý do chia tay là hai người không hợp về tính cách, lối sống. Theo Nate, vợ chồng Kim Sang Hyuk mâu thuẫn lớn sau sáu tháng chung sống, thường xuyên cãi nhau. Hai người hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, xóa mọi hình ảnh từng chụp chung.
Người mẫu Nhật Bản Sari Kato kết hôn cùng một đại gia bất động sản hồi tháng 9/2019. Trên Friday, cô cho biết vợ chồng ly thân sau một tuần cưới. Người mẫu tức giận vì khi còn yêu, chồng để cô thoải mái tiêu tiền nhưng sau khi cưới lại quản lý chuyện mua sắm của cô, khiến cô thấy bị lừa. Hai người hoàn tất thủ tục ly dị hồi tháng 1.
Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly dị năm 2019, sau chưa đầy hai năm chung sống. Qua công ly quản lý, Hye Kyo cho biết đổ vỡ vì khác biệt tính cách và mâu thuẫn không thể hòa giải khi chung sống. Trong khi đó, trên QQ, luật sư của Song Joong Ki nói "ly hôn là lỗi ở Hye Kyo". Sau khi chia tay, nữ diễn viên du lịch nhiều quốc gia, chụp ảnh quảng cáo còn Song Joong Ki chuyên tâm đóng phim.
Hai diễn viên Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ra tòa giải quyết tranh chấp ly hôn năm 2019, sau ba năm cưới. Trên trang cá nhân, Goo Hye Sun cho biết chồng ngoại tình, chê ngực cô không gợi cảm. Phía Ahn Jae Hyun phủ nhận phản bội vợ, tiết lộ Goo Hye Sun đòi anh bồi thường tiền mặt, bất động sản. Theo Dispatch, tại sự kiện hồi tháng 4, Goo Hye Sun nói hối tiếc vì khi hôn nhân rạn vỡ, cô suy nghĩ liên miên, dẫn đến phơi bày đời tư quá nhiều, gây ồn ào dư luận.
Dương Mịch, Lưu Khải Uy thông báo ly dị năm 2018 nhưng theo QQ, hôn nhân hai diễn viên đổ vỡ từ năm 2016, sau hai năm cưới. Họ chần chừ công bố ly dị vì con, các hợp đồng công việc. Con gái của họ sống cùng bố và ông bà nội ở Hong Kong. Từ khi ly hôn, Dương Mịch đóng nhiều phim truyền hình, hiếm khi được trông thấy tới Hong Kong thăm con.
Tiêu Ân Tuấn đã ly thân vợ, Lâm Thiên Ngọc, hai năm qua, chưa giải quyết ly hôn. Trên Ettoday hồi tháng 4, Thiên Ngọc nói cô và Tiêu Ân Tuấn sống như người dưng, không liên lạc, hỏi thăm nhau. Tiêu Ân Tuấn từng nói tính cách không hợp, hai người thường xuyên cãi vã, dẫn đến cuộc sống ngột ngạt. Hai người quen nhau năm 1993, trải qua nhiều lần tan hợp trước khi tổ chức đám cưới năm 2014.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác