Ngọc Sơn và Hiền Mai đi tìm kiếm Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Việt Nam 2022

Đăng lúc: 2:28 pm, Ngày 07/01/2022

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Liên Á Star và Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Việt Nam 2022.

Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Việt Nam 2022 là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 21 đến 50 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi Online và Truyền hình thực tế.
 
Cuộc thi do Báo Môi trường & Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Liên Á Star và Công ty Q-Talent tổ chức, bản quyền quốc tế tại Ai Cập, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, cốt cách, tâm, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.
 
Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tranh tài với hơn 50 quốc gia tại cuộc thi Mrs. United Nations International (Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc) vào tháng 2 năm 2022 tại Ấn Độ.
Vài hình ảnh trong buổi công bố Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc 2022
 
Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Việt Nam 2022 gồm 7 thành viên gồm có: Diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 Diệu Linh; Diễn viên - người mẫu Nhikolai Đinh; NTK Nguyễn Minh Tuấn; Hoa hậu Doanh nhân Môi trường Việt Nam Mai Thảo và Á Hậu Doanh nhân Môi trường Việt Nam Huyền Trang.
 
Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Việt Nam là cuộc thi hoàn toàn mới, người đăng quang sẽ gắn bó với BTC trong 2 năm để thực hiện nhiệm kỳ. HHoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Việt Nam chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là sự thể hiện bản thân của họ. Tiêu chí để chọn những thí sinh bước vào đêm chung kết ngoài đẹp phải hiểu biết, liên kết lại với nhau và lan toả những giá trị tốt đẹp. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác