Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu hồi tưởng thanh xuân trong MV mới

Đăng lúc: 8:55 am, Ngày 23/07/2022

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng con gái Cece Trương vừa ra mắt MV “Thanh xuân mãi cháy” như một kỷ niệm đẹp của gia đình danh ca.

Sau thành công của MV Một ngày tôi quên hết, gia đình Cẩm Vân tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc Thanh xuân mãi cháy được viết lời mới từ bài Đêm đô thị
 
MV Thanh xuân mãi cháy bắt đầu bằng cảnh ca sĩ Cẩm Vân ngắm nhìn bức ảnh cũ của vợ chồng bà và đôi bạn thân đi chơi biển một mùa hè xa xưa. Hai đôi vợ chồng hẹn nhau đi du lịch để cùng hồi tưởng những kỷ niệm cũ nhưng cứ khất hẹn mãi vì bận bịu chuyện gia đình, công việc lẫn sức khỏe. 
 
Cuối cùng, vợ chồng Cẩm Vân nhờ sự giúp đỡ của con gái Cece Trương đã thành công thực hiện chuyến đi cùng vợ chồng bạn thân. Khắc Triệu đàn, Cẩm Vân hát, bốn người bạn lại vui chơi cùng nhau như thời trẻ.
 
Được sự đồng ý của gia đình cố nhạc sĩ Y Vân, êkíp đã viết bài Thanh xuân mãi cháy là lời mới từ giai điệu kinh điển của bài Đêm đô thị. Điệu twist vui tươi, rộn ràng của bản gốc ra đời từ hơn 50 năm trước đến nay vẫn không hề lỗi thời.
 
Cẩm Vân gửi gắm tâm sự về tuổi tác trong MV này: "Dường như chẳng ai có thể chiến thắng được thời gian. Con cái trưởng thành cũng là lúc tôi và ông xã đối diện những vấn đề tuổi tác. Bởi thời trẻ, chúng tôi đã say mê làm việc kiếm tiền, nhiều lúc quên cả chăm sóc sức khỏe". 
Gần 40 năm bên nhau, Cẩm Vân và Khắc Triệu luôn cùng nhau làm những gì cả hai đam mê. Họ cũng truyền tải trọn vẹn lửa nghề đến con gái Cece Trương. Gia đình Cẩm Vân muốn đồng hành nhau trong những sản phẩm âm nhạc, truyền năng lượng tích cực cho khán giả.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác