Bí ẩn của chàng trai được ghép đầu được hé mở thêm

Đăng lúc: 8:57 am, Ngày 16/11/2017

Bộ phim mới mang tên "Lôi báo" của đạo diễn Victor Vũ vừa tung poster và Trailer chính thức giải đáp phần nào sự tò mò của khán giả.

Với trailer chính thức, khán giả đã có một cái nhìn bao quát hơn về nhân vật Tâm (Cường Seven). Anh mắc bệnh hiểm nghèo, thời gian sống chỉ còn đếm được bằng tháng bằng tuần khiến bản thân anh và người vợ (Nhã Phương) không khỏi cảm thấy tuyệt vọng. Trước tình hình ngặt nghèo đó, giáo sư Mã (Hoàng Sơn) đã quyết định tiến hành ca phẫu thuật cấy ghép đầu Tâm vào thân thể một kẻ khác để cứu anh khỏi bệnh.
May mắn, ca phẫu thuật đã thành công, Tâm trở về trong vòng tay đón của vợ con, chuẩn bị cho một chương mới của cuộc đời. Thế nhưng những ký ức về người lạ mặt bắt đầu xuất hiện trong đầu Tâm. Đó là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, vừa lạ mà lại rất quen (Vũ Ngọc Anh) khiến Tâm bắt đầu lung lạc.
 
Gã đàn ông bí ẩn đeo kính râm (Quách Ngọc Ngoan) và "đại ca" (NSƯT  Nguyễn Chánh Tín) xuất hiện gần cuối trailer với nhiều tình tiết gây tò mò. Họ là ai sau tất cả những chuyện này?
 
Chưa hết, từ khi "sống lại" trên thân thể người khác, Tâm bắt đầu có sức mạnh phi thường. Anh trở thành một người hùng của thị xã, được dân chúng hâm mộ mà không hề nghĩ rằng những điều đó ngầm đem lại một rắc rối lớn cho anh và gia đình.
Phim Lôi báo dự kiến khởi chiếu tại rạp toàn quốc vào ngày 22/12/2017.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác