Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai từ web drama lên màn ảnh rộng

Đăng lúc: 8:54 am, Ngày 11/09/2022

Là phiên bản chiếu rạp của web drama đã từng gây bão mạng xã hội Hàn Quốc, bộ phim "Semantic Error" (Lỗi Logic) thu hút sự quan tâm của những khán giả của dòng phim đam mỹ xứ Hàn.

Bộ phim kể về chuyện tình thanh xuân vườn trường của 2 chàng trai với 2 nét cá tính hoàn toàn đối lập. Trong khi Sang Woo là nam sinh khô khan, sống trong khuôn khổ đầy tính logic thì Jae Young lại là chàng trai lãng tử, bỏ qua mọi quy tắc để sống hết mình với tuổi trẻ. Cùng dấu vẻ ngoài, trái dấu bên trong suy nghĩ, nhưng sự gắn kết và nhiều khoảnh khắc “va vào nhau” đã khiến cho cả hai nảy sinh những rung động khó nói thành lời.
 
Với sự quay trở lại này, Semantic Error không chỉ được đầu tư chỉn chu hơn từ kịch bản đến hình ảnh, mà nhà sản xuất còn chiều lòng khán giả khi một lần nữa mang những thước phim tình cảm ngọt lịm của Choo Sang Woo và Jang Jae Young được hâm nóng trên màn hình rộng. Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, bản điện ảnh sẽ chứa đựng nhiều hơn những phân đoạn lãng mạn, tràn ngập tình yêu.
Bộ phim Semantic Error (Lỗi Logic) sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 16/9/2022 trên tất cả các cụm rạp của Lotte Cinema trên toàn quốc.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác