Dàn sao Việt đến chúc mừng Doanh nhân Dương Quốc Nam

Đăng lúc: 1:39 pm, Ngày 16/09/2022

Đông đảo sao Việt đã đến chung vui cùng Phố Xinh khi Doanh nhân Dương Quốc Nam khai trương siêu thị nội thất hoành tráng trên địa bàn Quận 7, TP.HCM.

Có thể nói, sau 2 năm dịch bệnh Covid hoành hành, đây là dịp hiếm hoi các sao Việt có cơ hội gặp nhau hàn huyên, và chia vui cùng ông Dương Quốc Nam trong ngày trọng đại.
 
Doanh nhân Dương Quốc Nam chia sẻ, sau 20 năm chinh phục con đường “Làm đẹp cho mọi nhà”, với hệ thống siêu thị nội thất đẳng cấp trải dài khắp ba miền Bắc Trung Nam, ông rất tự hào về thành quả của mình, cũng như sự tin tưởng từ đối tác, bạn hàng, là các hãng nội thất hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình, chu đáo và rất tận tâm, chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên.
 
Cũng trong ngày vui của mình, Doanh nhân Dương Quốc Nam bày tỏ sự xúc động khi được gặp lại rất nhiều sao Việt, là những người anh, người em thân thiết với ông trên con đường kinh doanh vừa qua.
Dàn sao Việt đến chúc mừng Doanh nhân Dương Quốc Nam
 
Có thể điểm lại vài cái tên đình đám như danh ca Ý Lan, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vụ 2022 Ngọc Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, NTK Nguyễn Công Trí, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, nghệ sĩ Thành Lộc, Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Quang Linh, Hoa hậu Thu Hoài, Mai Thu Huyền...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác