Lời tỏ tình nồng nàn của chàng nghệ sĩ trẻ Osad

Đăng lúc: 5:14 pm, Ngày 19/10/2022

Vẫn gắn liền với chủ đề tình yêu, “Ghép môi” là MV đầu tiên thuộc EP đầu tay "Rung động" của nghệ sĩ trẻ Osad với phong cách nhẹ nhàng và thơ mộng.

Tự sáng tác và sản xuất toàn bộ sản phẩm trong EP mới, đây là bước tiến ngoạn mục của Osad sau 4 năm bén duyên với nghệ thuật.

Nói về quyết định tự sản xuất âm nhạc của mình mà không phối kết hợp với một nhà sản xuất khác, chàng nghệ sĩ trẻ GenZ chia sẻ bản thân muốn hướng tới một hình ảnh nghệ sĩ toàn năng. Đặc biệt hơn, bằng cách tham gia vào các khâu trong công đoạn sản xuất, anh chàng sẽ cố gắng hết sức để cho ra những sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc cá nhân.
 
Quá trình hoàn tất EP diễn ra trong vòng gần 1 năm, bao gồm cả công đoạn chuẩn bị cho 3 M/V lần lượt ra mắt trong năm nay gồm Ghép môi (ra mắt ngày 13/10), Lời có cánh (20/10), và sắp đến là Yêu em kiểu (3/11).
 
EP Rung động, như Osad chia sẻ, giống như miêu tả một chặng hành trình yêu của một chàng trai, từ lúc tán tính với những “Lời có cánh”, tới lời tỏ tình đầy nồng nhiệt, cháy bỏng của “Ghép môi”, và cuối cùng là những lời tự sự, tâm tình đầy ngọt ngào của một chàng trai trong tình yêu với “Yêu em kiểu”. Tất cả những cung bậc cảm xúc đó sẽ được thể hiện đầy độc đáo, trẻ trung qua những câu từ duyên dáng của Osad. 
 
MV đầu tiên Ghép môi, với phong cách mùa hè nhiệt đới cùng bể bơi, những bữa tiệc vui nhộn, mang thanh âm náo nhiệt, mang âm hưởng của một mùa hè rực rỡ. Thay vì cụm từ “hôn”, “thánh thả thính” đã trở lại với một khái niệm hoàn toàn mới: “ghép môi”. 
Osad có duyên với âm nhạc, nổi tiếng với những video đơn giản đọc rap trước màn hình nhỏ, giờ đây đã trở thành một nghệ sĩ với loạt MV chỉn chu, thể hiện khả năng làm chủ màu sắc, và các sản phẩm âm nhạc của mình.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác