Nó ở trong rừng, không chỉ đáng sợ, mà còn là sợ hãi tột cùng

Đăng lúc: 8:40 am, Ngày 28/01/2023

"Nó ở trong rừng (It’s InThe Woods) là tác phẩm mới nhất của bậc thầy phim kinh dị xứ Phù tang Hideo Nakata, hứa hẹn thoả mãn nhu cầu các tín đồ mê dòng phim J-horror trong dịp đầu năm 2023.

25 năm sau thành công của Ring (1998), đạo diễn người Nhật tiếp tục đặt ra một thử thách mới trong sự nghiệp làm phim kinh dị. Và đó chính là nguyên nhân đưa đẩy Nó ở trong rừng ra đời. 
 
Lấy bối cảnh tại khu rừng Fukushima, Nó ở trong rừng đưa khán giả đến với một không gian u ám, rùng rợn chưa từng có trên màn ảnh. Phim là sự kết hợp giữa thực tế và những lời kể lại từ các nhân chứng từng trải nghiệm những hiện tượng kì lạ tại khu vực này.
 
Trong khu rừng ấy, có rất nhiều hiện tượng bí ẩn, lạ lùng đã và đang xảy ra. Người dân sống quanh rừng, là những kẻ tận mắt gặp được “Nó” và trải nghiệm một nỗi sợ hãi không thể gọi tên.
 
Trong phim, nhân vật chính là Junichi Tanaka (Aiba Masaki) đang điều hành một trang trại ở vùng đồng quê, nằm ngay dưới chân núi. Do vợ cũ gặp chuyện nên Junichi đón con trai Kazuya về nơi mình ở để tiện chăm sóc.
 
Vào thời điểm Kazuya đặt chân tới căn nhà của bố, hàng loạt hiện tượng siêu nhiên kì quái bắt đầu xuất hiện. Cùng lúc đó, hàng loạt cái chết bí ẩn và những vụ mất tích liên tục xuất hiện trong khu rừng - nơi mà Junichi tận mắt chứng kiến “Nó” - một thứ không rõ hình dạng. Vậy “Nó” là gì? 
 
Bằng lối kể chuyện mới lạ, độc đáo cùng tư duy muốn “đổi mới” dòng phim kinh dị Nhật Bản, đạo diễn Hideo Nakata hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem một trải nghiệm điện ảnh đáng sợ nhưng cũng vô cùng đáng nhớ. 
Nó ở trong rừng khởi chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/2/2023.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác