Trấn Thành tiếp tục dẫn 'Rap Việt' và 'Người ấy là ai'

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 17/05/2023

Vướng nhiều ồn ào, nhưng Trấn Thành vẫn là chọn lựa của nhà sản xuất game show. Cụ thể, anh tiếp tục là người dẫn "Rap Việt" mùa 3 và "Người ấy là ai" mùa 5.

Tối 16/5, Trấn Thành thông báo anh tiếp tục dẫn chương trình Người ấy là ai. Tập đầu tiên của game show chính thức lên sóng vào tối 19/5 với dàn khách mời gồm người mẫu Minh Tú, ca sĩ Võ Hạ Trâm, diễn viên Song Luân.
 
Người ấy là ai mùa 5 có một số sự thay đổi. Fashionista Châu Bùi sẽ thay thế Hương Giang ở vị trí cố vấn xuyên suốt chương trình.
 
Như vậy, Trấn Thành tiếp tục đồng hành với hai game show ăn khách trong mùa hè này gồm Rap ViệtNgười ấy là ai. Sau nhiều ồn ào, nam MC vẫn là chọn lựa của nhà sản xuất chương trình.
Trấn Thành tiếp tục dẫn Rap Việt mùa 3. Ảnh: Vie Channel.
 
Trước đó, việc Trấn Thành rời khỏi ghế giám khảo Siêu tài năng nhí sau nhiều mùa đồng hành khiến công chúng nghi vấn anh bị thay thế vì vướng phát ngôn gây tranh cãi hoặc hành xử thiếu văn minh. Đặc biệt, sau ồn ào Trấn Thành khóc tức tưởi, kèm câu nói: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ nhiều. Có nhiều thăng trầm. Nếu ai thích tiền, hào quang thì mời lên đây để nếm bốn chữ 'hào quang rực rỡ' và biết nó là gì” tại một họp báo của đàn anh càng khiến số lượng anti-fan của Trấn Thành tăng lên.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác